5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng

Giờ đây, người hâm mộ K-Pop biết rằng đó là một khả năng, họ đang tự hỏi nhóm nào xứng đáng càn quét các bảng xếp hạng như Brave Girls đã làm, và bài hát nào xứng đáng với vinh quang đó. Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, một số người hâm mộ đã cân nhắc về lựa chọn của họ.

Không có gì lạ khi một bài hát cuối cùng đã gây được tiếng vang lớn sau khi được phát hành và không nhóm nào hiểu điều này hơn Brave Girls. Đầu năm ngoái, một video tổng hợp trực tuyến đã bất ngờ đưa bài hát Rollin năm 2017 của họ lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần, mang lại cho họ chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc cùng với một loạt giải thưởng cuối năm. .

Contents

1. Dalshabet

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai Dalshabet hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai Dalshabet hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc nữ Dalshabet (còn được gọi là Dal Shabet) hoạt động từ năm 2011 đến 2016 nhưng mới tái hợp vào năm 2019. Đặc biệt, someone like U dường như là nhóm được yêu thích để chiếm lại bảng. xếp hạng. Mặc dù thành tích trên bảng xếp hạng của nó kém xuất sắc hơn so với bản phát hành ban đầu vào năm 2016, nhưng cảm giác hoài cổ của bài hát dường như hoàn toàn phù hợp với bối cảnh K-Pop hiện tại.

Xem thêm bài viết hay:  Review Bẫy Ngọt Ngào: Nhiều cảnh nóng, thiếu cảm xúc

2. 9Muse

9Muses nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên BXH.  (Nguồn: Internet)9Muses nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên BXH. (Nguồn: Internet)

Hoạt động từ năm 2010 đến 2019, 9Muses (còn được gọi là Nine Muses) là một lựa chọn phổ biến khác. Trong số các bài hát của họ, điều được người hâm mộ mong muốn nhất là giai điệu Drama năm 2015 đã leo trở lại bảng xếp hạng. Với âm thanh tươi mới nhưng sôi động khiến bạn không thể không nhún nhảy theo, điều này dường như không có trí tuệ.

3. SPICA

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai SPICA hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai SPICA hoàn toàn xứng đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

SPICA là một lựa chọn phổ biến khác. Sau khi tan rã vào năm 2016, họ đã tái hợp một lần vào năm 2019. Trong số rất nhiều bài hát của họ, ca khúc chủ đề cuối cùng Secret Time dường như là sự bổ sung hoàn hảo cho nhạc phim. âm nhạc ngày nay.

4. TỐT NHẤT

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai BESTie hoàn toàn xứng đáng với sự hồi sinh trên bảng xếp hạng.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai BESTie hoàn toàn xứng đáng với sự hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Mặc dù sự nghiệp của họ với tư cách là một nhóm chỉ kéo dài ba năm, từ 2013 đến 2016, nhưng vẫn có nhiều người tin rằng BESTie xứng đáng có một cơ hội khác trên bảng xếp hạng. Bài hát Love Options năm 2013 của họ trông không giống như nó đã được phát hành hơn 8 năm trước và có lẽ sẽ làm nên những điều tuyệt vời.

Xem thêm bài viết hay:  Liar (Kẻ Dối Trá): Phim tình cảm Nhật Bản 16+ gây tranh cãi vì lãng mạn hóa việc ngoại tình, nhưng vì sao vẫn siêu hot?

5. Mật Mã Quý Cô

5 nhóm nhạc nữ thế hệ 2 hoàn toàn xứng đáng hồi sinh trên BXH 9muses BESTie dalshabet Nhóm nhạc nữ Spica của Ladies CodeNhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai của Ladies’ Code hoàn toàn xứng đáng với sự trỗi dậy của bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Một lựa chọn phổ biến khác là Ladies’ Code. Mặc dù chưa chính thức tan rã nhưng nhóm đã tạm ngừng hoạt động từ năm 2020, sau khi hết hạn hợp đồng với Polaris Entertainment vào năm 2020. Sự hồi sinh trên bảng xếp hạng của Kiss Kiss bị đánh giá thấp vào năm 2014. Có lẽ chính điều này đã đưa họ trở lại với nhau.

Trong khi có rất nhiều nhóm mà người hâm mộ muốn phá vỡ các bảng xếp hạng, năm nhóm này chắc chắn có rất nhiều người ủng hộ. Với bất kỳ may mắn nào, họ có thể có được nó!

Mời xem thêm các bài viết liên quan khác:

Bạn thấy bài viết 5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận