5 nhóm nhạc K-Pop thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên

Có nhiều lý do khiến các nhóm nhạc K-Pop được nhiều người yêu thích, chẳng hạn như âm nhạc, sự tương tác với người hâm mộ, thời trang và sự xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ. Đối với một số người hâm mộ K-Pop, sự gắn kết giữa các thành viên là điều ban đầu đã thu hút họ đến với nhóm nhạc yêu thích của họ. Theo cư dân mạng trên Nate Pann, đây là 5 nhóm nhạc K-Pop mà mối quan hệ của họ đã thu hút nhiều người hâm mộ mới đến với họ!

Contents

1.BTS

Nhóm nhạc K-Pop BTS cho thấy mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc K-Pop BTS cho thấy mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên. (Nguồn: Internet)

Các thành viên BTS rất thân nhau! Họ coi nhau như những người bạn tốt nhất của mình, và họ có thể dựa vào nhau bất cứ điều gì. Bất cứ khi nào họ ở bên nhau, họ rất vui nhộn và những cuộc trò chuyện của họ chứa đầy những câu chuyện cười nội tâm mà họ đã kể trong nhiều năm. Ngay cả khi phải nghiêm túc trong các cuộc phỏng vấn và phát biểu nhận giải, họ vẫn đùa giỡn như những người anh em thực sự!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

2. HAI LẦN

Nhóm nhạc K-Pop TWICE thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc K-Pop TWICE thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên. (Nguồn: Internet)

Các thành viên TWICE yêu nhau nhiều lắm! Họ thường đùa giỡn với nhau và luôn ủng hộ nhau. Họ thậm chí còn đến thăm gia đình của nhau! Các thành viên TWICE chắc chắn đã trở thành chị em trong nhiều năm và có vẻ như họ luôn thân thiết hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Days of being wild: Thử xem một bộ phim Hong Kong và những gì mình ấn tượng

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

3. Giấc mơ NCT

NCT DREAM là một nhóm nhạc K-Pop thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.  (Nguồn: Internet)NCT DREAM là một nhóm nhạc K-Pop thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên. (Nguồn: Internet)

Các thành viên DREAM không thể tách rời! NCT DREAM đã chinh phục vô số người hâm mộ bằng sự gắn bó đáng kinh ngạc của họ. Ngay cả trước khi ra mắt, người hâm mộ đã được cảm nhận về mối quan hệ của họ khi Mark, Haechan, Jeno, Jaemin và Jisung được giới thiệu là một phần của SM Rookies. Khi Chenle và Renjun gia nhập 5 thành viên còn lại, họ đều trở thành anh em. Các thành viên thân thiết đến mức SM Entertainment đã loại bỏ hệ thống tốt nghiệp yêu cầu các thành viên rời NCT DREAM sau khi họ bước sang tuổi 20. Giờ đây, NCT DREAM là một nhóm cố định và 7 người bạn thân này. sẽ ở cùng nhau!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

4. MƯỜI BẢY

SEVENTEEN nhóm nhạc K-Pop cho thấy mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên.  (Nguồn: Internet)SEVENTEEN nhóm nhạc K-Pop cho thấy mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên. (Nguồn: Internet)

SEVENTEEN có một tình anh em thực sự! Mặc dù nhóm này rất đông với 13 thành viên nhưng tất cả đều rất hòa thuận với nhau. Các thành viên biết rằng mỗi người trong số 13 thành viên đều mang lại điều gì đó đặc biệt cho nhóm và tất cả họ đều coi trọng nhau. Khi cả nhóm tụ tập lại với nhau, họ rất hỗn loạn và cực kỳ thú vị khi xem!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

5. SHINee

Nhóm nhạc K-Pop SHINee thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.  (Nguồn: Internet)Nhóm nhạc K-Pop SHINee thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Thực hư tin đồn Hoà Minzy và “chồng đại gia” đã đường ai nấy đi?

SHINee có một mối liên kết tuyệt vời! Nhóm này ra mắt từ năm 2008 nên các thành viên đã có nhiều năm gắn bó với nhau sâu sắc hơn. Trong những năm qua, họ đã trở nên rất thân thiết và rõ ràng là cả hai đều yêu nhau. Tất cả các thành viên đều cực kỳ hài hước và buổi phát trực tiếp của họ thể hiện hoàn hảo tình anh em của họ!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

Mời xem thêm các bài viết liên quan khác:

Bạn thấy bài viết 5 nhóm nhạc K-Pop thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 nhóm nhạc K-Pop thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 nhóm nhạc K-Pop thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận