5 idol KPOP từng debut ở nhóm nhạc khác

Nhiều màn ra mắt đang trở nên phổ biến hơn trong KPop, đặc biệt là kể từ khi các chương trình như Produce 101 bắt đầu xuất hiện. Nhiều thần tượng đã không đạt được nhiều thành tựu với các nhóm ban đầu của họ, nhưng sau đó họ đã thành công với các nhóm sau này. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua 5 thần tượng Kpop từng ra mắt với nhóm nhạc khác ít nhất một lần nhé!

Contents

1. Kwon Eunbi (IZ*ONE, nghệ sĩ solo)

Kwon Eun Bi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Ye-A. Ye-A không gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt và chỉ phát hành một đĩa đơn cho toàn bộ ca khúc kỹ thuật số của họ. Eunbi cuối cùng đã rời nhóm và ký hợp đồng với Woollim Entertainment. Eunbi từng tham gia Produce 48, trở thành thành viên IZ*ONE và gặt hái nhiều thành công. Sau đó, cô lại ra mắt với tư cách ca sĩ solo.

Kwon Eunbi (Ảnh: Internet)Kwon Eunbi là thành viên của nhóm nhạc nữ Ye-A ra mắt năm 2014 (Ảnh: Internet)

2. HuynA

HyunA ban đầu ra mắt với tư cách là thành viên của Wonder Girls vào năm 2007 dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Tuy nhiên, HyunA đã rời công ty và nhóm vào năm 2008 vì bố mẹ lo lắng cho sức khỏe của cô. HyunA sau đó ký hợp đồng với Cube Entertainment và ra mắt với tư cách là thành viên của 4Minute vào năm 2009. 4Minute chính thức tan rã vào năm 2016.

Xem thêm bài viết hay:  Review Dân Quốc Đại Trinh Thám: Vụ án đầu độc mì Pasta

HyunA (Ảnh: Internet)HyunA ban đầu ra mắt với tư cách là thành viên của Wonder Girls vào năm 2007 (Ảnh: Internet)

3. Mino (THÀNH CHIẾN THẮNG)

Mino vốn xuất thân là một rapper underground và được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc BoM. BoM cuối cùng cũng chào tạm biệt người hâm mộ sau vài năm hoạt động. Mino sau đó đã tham gia chương trình sống còn WIN: Who Is Next. Tại đây anh là thành viên của đội chiến thắng và trở thành thành viên chính thức của WINNER.

5 thần tượng KPOP đã ra mắt trong các nhóm khác HyunA thần tượng KPOP Thần tượng Kpop đã ra mắt nhiều lần Thần tượng đã ra mắt trong các nhóm khác KPOP Kwon Eunbi Mino Solji SominMino nhóm WINNER vốn là thành viên nhóm BoM (Ảnh: Internet)

4. Somin (KARD)

Somin đã có nhiều lần ra mắt trước KARD Ban đầu cô ra mắt trong nhóm nhạc nữ PURETTY nhưng nhóm đã tan rã sau 2 năm ra mắt. Năm 2015, Somin ra mắt trong nhóm nhạc nữ April, nhưng cô ấy đã rời nhóm vài tháng sau khi ra mắt. Somin rời nhóm để tìm lại chính mình, chẳng hạn như thử sức với âm nhạc để tìm ra thứ phù hợp nhất với bản thân. Cuối năm 2016, Somin ra mắt với KARD và đã hoạt động cùng nhóm kể từ đó.

Somin (Ảnh: Internet)Somin từng là “mẩu” của PURETTY và April (Ảnh: Internet)

5. Solji (EXID)

Solji ra mắt lần đầu tiên trong bộ đôi vocal 2NB vào năm 2006. 2NB cuối cùng đã tan rã vào năm 2012 và Solji được thêm vào EXID ngay sau đó. Sự nghiệp âm nhạc của Solji cùng EXID thêm phần thành công nhờ các bản hit lớn Up&Down, Ah Year,… Tháng 2/2020, Solji chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Banana Culture để phát triển. sự nghiệp cá nhân.

Xem thêm bài viết hay:  Biểu Tượng Thất Truyền của Dan Brown chuyển thể thành series phim, có gì hấp dẫn?

Solji (Ảnh: Internet)Thành viên nhóm nhạc nữ EXID – Solji ra mắt cùng 2NB vào năm 2006 (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về chủ đề sao thế giới tại đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn và thú vị khác về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết 5 idol KPOP từng debut ở nhóm nhạc khác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 idol KPOP từng debut ở nhóm nhạc khác bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 idol KPOP từng debut ở nhóm nhạc khác của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận