5 điều thú vị về Vinland Saga Season 2 mà bạn không thể bỏ lỡ

Vinland Saga season 2 sẽ sớm ra mắt vào ngày 09/01/2023, gồm 24 tập. Mùa thứ hai này, người hâm mộ sẽ được đến gần hơn với cuộc hành trình của chàng Viking trẻ tuổi, Thorfinn. Trước khi phim lên sóng, hãy tìm hiểu những điều thú vị về Vinland Saga Season 2 được tổng hợp trong bài viết này!

Contents

1. Nâng tầm thử thách cho Thorfinn để trở thành một chiến binh thực thụ

Một trong nhiều câu chuyện thú vị từ Vinland Saga là cuộc đấu tranh của Thorfinn để đánh bại bọn cướp biển bằng tay không.

Anh bị ảnh hưởng bởi những lời răn dạy từ người cha quá cố của mình, ông đã nói rằng một chiến binh thực thụ không cần kiếm. Thorfinn chìm trong sự tức giận và thù hận đến mức anh không nghĩ đến điều gì khác ngoài mục tiêu trả thù cho cái chết của cha mình.

Thorfinn mang trong mình sự thù hận vì cái chết của cha mình (Ảnh: Internet)

Chàng trai trẻ lớn lên không làm gì khác ngoài luyện tập để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của mình. Tuy nhiên, trong mùa này, cuộc sống của Thorfinn đã trải qua nhiều thay đổi. Đối với tất cả sự thù hận nhấn chìm anh, anh suy nghĩ rất nhiều về những lời của Askeladd về cuộc sống trong tương lai.

2. Bao gồm phần ngoại truyện thứ hai Slave Arc

Vinland Saga mùa 2 sẽ tiếp nối câu chuyện trong Slave Arc, nơi câu chuyện vẫn liên quan đến manga ở chương 54. Tại đây, Thorfinn sẽ bị bán và biến thành nô lệ sau khi bị bắt quả tang đang cố giết Canute.

Xem thêm bài viết hay:  Vương Nhất Triết: Chàng nam phụ si tình mới của làng phim Hoa Ngữ

Phần này tập trung ít hơn vào các trận chiến lớn mà đặt trọng tâm hơn vào hành trình trưởng thành của Thorfinn. Tại đây anh gặp Einar, một trong những nô lệ. Hai người họ đã lên kế hoạch trốn thoát và trực tiếp gây chiến với nước Anh.

Thorfinn gặp Einar và cả hai lập kế hoạch cùng nhau trốn thoát (Ảnh: Internet)Thorfinn gặp Einar và cả hai lập kế hoạch cùng nhau trốn thoát (Ảnh: Internet)

3. Các nhân vật mới xuất hiện trong tập cuối của mùa đầu tiên

Phần đầu tiên của loạt phim kết thúc với cảnh Thorfinn bị lính canh kéo đi và tống vào tù khi anh cố thủ tiêu Canute. Từ đó, có ba nhân vật xa lạ xuất hiện và họ trở thành những nhân vật mới trong phần thứ hai này.

Các nhân vật mới được spoil ở phần 1 sẽ xuất hiện ở phần 2 (Ảnh: Internet)Các nhân vật mới được spoil ở phần 1 sẽ xuất hiện ở phần 2 (Ảnh: Internet)

4. Canute trở thành Vua Đan Mạch

(Ảnh: Internet)Canute trở thành vị Vua mới của Đan Mạch (Ảnh: Internet)

Canute đã sử dụng sự hỗn loạn để khẳng định mình là người cai trị tiếp theo của Đan Mạch. Anh tập hợp các địa chủ và người dân như một cách để giới thiệu mình là Vua mới của họ.

Nhân vật này quả là có tham vọng. Anh ta bị lý tưởng của mình làm mờ mắt. Với tất cả sức mạnh có được ở Đan Mạch, Canute đã cố gắng xây dựng vương quốc thiên đàng theo phiên bản của mình. Anh thậm chí không ngần ngại dùng con đường chiến tranh để đạt được điều đó.

Xem thêm bài viết hay:  7 nam thần tượng K-Pop với phong cách trang điểm đẹp nhất

5. Leif và Thorfinn gặp nhau sau 12 năm xa cách

Sau khi Thorfinn ra đi để trả thù, Leif đã cố gắng đưa anh về nhà. Và trong mùa thứ hai này, Leif cuối cùng đã gặp Thorfinn và thuyết phục anh trở lại Iceland.

Thật không may, cuộc gặp gỡ của họ đã bị hủy hoại bởi sự hỗn loạn đến mức Thorfinn gần như gặp nguy hiểm. Leif có thực sự tìm được anh không? Mùa thứ hai sẽ tiết lộ tất cả.

5 điều thú vị về Vinland Saga Season 2 mà bạn không thể bỏ lỡ ác nhân Anime Canute Einar Leif Miền đất hứa nhân vật phim hoạt hình nhật bản Slave Arc Thorfinn thử thách thú vị Vinland Saga 2 Vinland Saga Season 2Có lẽ sẽ có thử thách lớn cho sự tương phùng của Leif và Thorfinn (Ảnh: Internet)

Đó là những tình tiết thú vị của Vinland Saga mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 1/2023. Hãy đón xem khi bộ phim lên sóng và theo dõi câu chuyện nhé!

Xem trailer của Vinland Saga Season 2 tại đây:

Một số bài viết có thể bạn sẽ thích:

Hãy theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật các thông tin hay ho mỗi ngày bạn nhé!

Bạn thấy bài viết 5 điều thú vị về Vinland Saga Season 2 mà bạn không thể bỏ lỡ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 điều thú vị về Vinland Saga Season 2 mà bạn không thể bỏ lỡ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 điều thú vị về Vinland Saga Season 2 mà bạn không thể bỏ lỡ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận