5 cặp BFF trong K-Pop chính là định nghĩa của “Trái dấu thì hút nhau”

Chứng kiến ​​những tình bạn quý giá này vừa vui vừa ấm lòng, đặc biệt là đối với những người hâm mộ theo dõi nhiều nhóm nhạc K-Pop. Trong khi một số người bạn là hình ảnh phản chiếu của nhau, thì những người khác lại là hai cực đối lập. Dưới đây là 5 cặp BFF “đối lập” của K-Pop.

Các thần tượng K-Pop sống khá kín tiếng, với lịch trình tập luyện, thể dục, trị liệu, v.v. và hầu như không có thời gian cho bản thân chứ đừng nói đến đời sống xã hội. Hầu hết thời gian, sự tương tác duy nhất mà họ có với các nghệ sĩ khác là trong các chương trình âm nhạc và lễ trao giải và đó chính xác là nơi mà hầu hết tình bạn nảy nở. Tuy nhiên, một số tình bạn thân thiết nhất vẫn là trong các nhóm mà các thần tượng hình thành với nhau bằng cách sống, ăn uống và làm mọi việc cùng nhau.

Contents

1. Suga và J-Hope (BTS)

Suga và J-Hope (BTS) chính là định nghĩa "trái dấu thu hút".  (Nguồn: Internet)Suga và J-Hope (BTS) chính là định nghĩa “trái dấu thu hút”. (Nguồn: Internet)

Được người hâm mộ trìu mến gọi là “Sope”, BTS Suga và J-Hope không thể khác hơn. Tuy nhiên, tình bạn của họ là một phước lành cho thế giới. Suga ít nói, xa cách và ít nói trong khi J-Hope tươi sáng, hài hước và ồn ào. Trong khi ngôn ngữ tình yêu của Suga là hành động thay vì lời nói, thì J-Hope lại hoàn toàn ngược lại khi bày tỏ tình cảm, ôm các thành viên cho đến tặng quà. Hai con người với tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng không thể có một cặp BFF nào hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Khả Ngân trở lại sàn boxing kỷ niệm 10 năm bộ ảnh “hot girl boxing”

2. Suho (EXO) và Kwanghee (ZE:A)

Suho (EXO) và Kwanghee (ZE:A) chính là định nghĩa "trái dấu thì thu hút".  (Nguồn: Internet)Suho (EXO) và Kwanghee (ZE:A) chính là định nghĩa “trái dấu thu hút”. (Nguồn: Internet)

Một cặp BFF đáng kinh ngạc khác, Suho và Kwanghee là hai thái cực đối lập và đó là điều khiến họ xích lại gần nhau. Trong khi Suho không hẳn là vô cảm, anh ấy khá cứng nhắc và nhút nhát trong khi Kwanghee là một người có tinh thần tự do và yêu đời. Bạn sẽ thường thấy Kwanghee ôm Suho trong khi Suho chỉ cười và giả vờ ghét nó. Kwanghee rất thích đặt Suho vào những tình huống khó xử và trưởng nhóm Boygroup Quốc dân đã “phải lòng” Kwanghee vì điều đó.

3. RM (BTS) và Jackson Wang

RM (BTS) và Jackson Wang chính là định nghĩa "trái dấu thu hút".  (Nguồn: Internet)RM (BTS) và Jackson Wang chính là định nghĩa “trái dấu thu hút”. (Nguồn: Internet)

Các thành viên BTS có thể sẽ xuất hiện nhiều lần trong danh sách này vì họ có một số tình bạn tốt nhất trong ngành. RM và Jackson là bạn thân nhưng sự khác biệt giữa họ là điều dễ thương nhất. Jackson hoàn toàn thể hiện tình cảm tốt đẹp của mình đối với tình bạn này ra bên ngoài trong khi RM lại khá miễn cưỡng cho cả thế giới biết. Ngược lại, tất cả những gì Jackson có thể nói khi BTS được nhắc đến trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào là anh ấy yêu RM đến nhường nào.

4. Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN)

Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) chính là định nghĩa "trái dấu thu hút".  (Nguồn: Internet)Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) chính là định nghĩa “trái dấu thu hút”. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  30 idol Trung Quốc nổi tiếng nhất châu Á trong năm 2022 do người hâm mộ bình chọn

Là một phần của “97 Liners” mang tính biểu tượng, Jaehyun và Mingyu không thể xa nhau hơn về tính cách mà lại gần gũi hơn với nhau. Có lẽ vì ngoại hình của Jaehyun hoặc có thể vì đó là con người thật của anh ấy, Jaehyun có khí chất của riêng mình, theo đó anh ấy điềm tĩnh và điềm tĩnh và không bao giờ thực sự “hành động”. Mặt khác, Mingyu rất hoang dã và tự do. Theo các thành viên của 97 Liners, Mingyu là người tích cực nhất trong cuộc trò chuyện nhóm của họ trong khi Jaehyun thì ngược lại.

5. Jiho và Binnie (Oh My Girl)

Jiho và Binnie (Oh My Girl) chính là định nghĩa "trái dấu thu hút".  (Nguồn: Internet)Jiho và Binnie (Oh My Girl) chính là định nghĩa “trái dấu thu hút”. (Nguồn: Internet)

Có một sự thật thường được biết đến trong cộng đồng người hâm mộ K-Pop rằng hai người bạn thân này hoàn toàn trái ngược nhau và đồng thời cũng là bạn thân của nhau. YouTube tràn ngập các video so sánh giữa hai cô gái này và điều đáng yêu nhất là cách hai người ôm nhau bất chấp sự khác biệt của họ. Nếu điều này không đáng yêu thì không còn gì để nói nữa.

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết 5 cặp BFF trong K-Pop chính là định nghĩa của “Trái dấu thì hút nhau” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 cặp BFF trong K-Pop chính là định nghĩa của “Trái dấu thì hút nhau” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 cặp BFF trong K-Pop chính là định nghĩa của “Trái dấu thì hút nhau” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận