4 lần V (BTS) chứng minh hình tượng “Good Boy” với các nghệ sĩ KPOP khác

Ngoài ngoại hình không tì vết, tính cách hài hước thì sự tốt bụng, tốt bụng của V BTS cũng là “điểm cộng” cực lớn khiến các fan không ngớt lời khen ngợi. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua 4 lần nổi bật V thể hiện hình ảnh “trai ngoan” cùng các nghệ sĩ KPOP khác nhé!

Contents

1. Tìm chỗ cho NU’EST W

Tại Golden Disc Awards lần thứ 33, V BTS gây ấn tượng khi tìm thêm ghế cho NU’EST W. Khi đó chỉ có 3 ghế cho 4 người nên các thành viên quyết định chọn ghế cho 2 thành viên và 2 người. người đứng. V đã nhìn thấy và nhanh chóng mang thêm một chiếc ghế để tất cả các thành viên có thể ngồi xuống!

V lấy thêm một chiếc ghế để các thành viên ngồi (Ảnh: Internet)V lấy thêm một chiếc ghế để các thành viên ngồi (Ảnh: Internet)

Baekho của NU’EST cũng đã nói về tình huống này trong chương trình trực tiếp.

“Chỉ có ba cái ghế nên có hai người đứng và hai người ngồi. Tất cả chúng tôi phải ngồi xuống, nhưng có bốn người chúng tôi, vì vậy sẽ rất kỳ lạ nếu chỉ một người trong chúng tôi đứng. Và chúng ta thậm chí không thể đứng vững. Vì vậy, chúng tôi nghĩ, tư thế nào là ít kỳ lạ nhất. Chúng tôi cũng đã ngồi như vậy trong buổi phỏng vấn. Hai người ngồi phía trước, và hai người đứng. […] Một ca sĩ khác đã mang ghế đến cho chúng tôi, và chúng tôi rất biết ơn. Trong khi chúng tôi bối rối, anh ấy đã đưa ra một giải pháp… Anh ấy giống như một thiên thần” – Baekho

Xem thêm bài viết hay:  TOP 100 bài hát xuất sắc nhất lịch sử KPOP theo BXH Melon: EXO vượt mặt BTS, BLACKPINK vắng bóng top 10

Baekho khen V BTS là "thiên thần" (Ảnh: Internet)Baekho khen V BTS là “thiên thần” (Ảnh: Internet)

2. Ủng hộ Seunghee Oh My Girl

Seunghee Oh My Girl là bạn cùng lớp của Jimin, V. Được biết, họ vô cùng ủng hộ nhau và duy trì tình bạn cho đến tận bây giờ!

“Vâng, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Bây giờ họ đang đi lưu diễn nhưng tôi đã nói với họ rằng, nếu mọi thứ trở nên khó khăn và họ cần ai đó để tâm sự, họ sẽ có tôi.” – Seunghee

Một lần, Seunghee lo lắng về màn biểu diễn tại MAMA. Sau khi Jimin và V chứng kiến, họ đã trấn an Seunghee rằng cô ấy rất đẹp trên sân khấu và đã làm rất tốt! Sau khi nghe những lời tốt đẹp này từ những người bạn của mình, Seunghee cảm thấy tốt hơn về màn trình diễn của mình.

V luôn ủng hộ bạn mình - Seunghee (Ảnh: Internet)V luôn ủng hộ bạn mình – Seunghee (Ảnh: Internet)

3. Bắt đầu tình bạn với ca sĩ Paul Kim

Trong một tập của Idol Room, ca sĩ Paul Kim đã nói về tình bạn của anh ấy với V. Paul Kim tiết lộ rằng tình bạn của họ bắt đầu khi anh ấy cảm thấy cô đơn trong một lễ trao giải. Sau đó, V đã tiếp cận và chủ động bắt chuyện!

“Tôi đã nhận được sự giúp đỡ của anh ấy một lần. Tôi đã từng đến các lễ trao giải và tôi chỉ có một mình vì mọi người là một nhóm. Từ lúc tôi còn một mình, V đã xuất hiện chăm sóc tôi. Anh ấy nói với tôi, “Ngồi cạnh tôi.” Anh ấy đã chủ động bắt chuyện với tôi sớm hơn ”. — Phao-lô Kim.

Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp 10/4/2022: Sửu may mắn, Thìn họa tiểu nhân

V chủ động làm quen và trò chuyện khi Paul Kim cảm thấy cô đơn (Ảnh: Internet)V chủ động làm quen và trò chuyện khi Paul Kim cảm thấy cô đơn (Ảnh: Internet)

Cũng trong đêm đó, hai người trao đổi số điện thoại và V hỏi Paul Kim có muốn ăn tối cùng nhau không! Paul Kim đã nhận lời mời của V và V thậm chí còn trả tiền cho bữa tối. Kể từ đó, tình bạn của họ bắt đầu phát triển!

4. Cùng ăn và trò chuyện với Yeonjun TXT khi anh ấy ở một mình

BTS cực tốt với đàn em TXT. Trong một chương trình trực tiếp, Yeonjun TXT đã chia sẻ rằng một ngày nọ khi anh ấy đang ăn sáng một mình, V đã đến và nói với anh ấy rằng anh ấy chưa ăn gì cả. V ngồi cùng với Yeonjun, hai người cùng nhau ăn uống và nói chuyện. Yeonjun chia sẻ rằng anh ấy “thực sự biết ơn” vì V đã ở bên cạnh anh ấy!

Yeonjun chia sẻ về V trên sóng trực tiếp (Ảnh: Internet)Yeonjun chia sẻ về V trên sóng trực tiếp (Ảnh: Internet)

V quả là “trai ngoan” phải không nào? Bạn có nhớ bất kỳ câu chuyện tử tế nào của V với các nghệ sĩ khác không? Hãy để lại bình luận cho HAG Việt Nam nhé!

Đọc thêm bài viết:

Theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn và thú vị khác nhé!

Bạn thấy bài viết 4 lần V (BTS) chứng minh hình tượng “Good Boy” với các nghệ sĩ KPOP khác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 lần V (BTS) chứng minh hình tượng “Good Boy” với các nghệ sĩ KPOP khác bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 lần V (BTS) chứng minh hình tượng “Good Boy” với các nghệ sĩ KPOP khác của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận