4 diễn viên nổi tiếng ban đầu được đào tạo để trở thành thần tượng

Mỗi năm ở Hàn Quốc có rất nhiều thần tượng ra mắt. Trước khi trở thành thần tượng, bạn cần phải trải qua hệ thống đào tạo nghiêm ngặt của công ty. Một số ra mắt trong khi những người khác chọn con đường sự nghiệp khác. 4 diễn viên K-drama hàng đầu này từng được đào tạo để trở thành thần tượng nhưng thay vào đó lại chọn đóng phim.

Contents

1. Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop được đào tạo tại JYP Entertainment trong ba năm và là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của công ty. Tại một thời điểm, anh ấy đã có cơ hội ra mắt với GOT7. Tuy nhiên, Ahn Hyo Seop đã từ chối và chọn theo đuổi những nỗ lực khác. Anh sớm rời JYP Entertainment và ký hợp đồng với Starhaus Entertainment.

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng.  (Nguồn: Internet)Nam diễn viên Ahn Hyo Seop ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng. (Nguồn: Internet)

Tại đây, anh cùng các diễn viên Starhaus Kwak Si Yang, Song Won Suk và Kwon Do Kyun thành lập nhóm dự án mang tên One O One và phát hành đĩa đơn mang tên Love You. Sau đó, họ tan rã vào năm 2019.

Ahn Hyo Seop ra mắt diễn xuất vào năm 2015 với bộ phim truyền hình Splash Love.

2. Kim Min Jae

Kim Min Jae là thực tập sinh thế hệ đầu tiên của CJ E&M và được đào tạo ở đó trong bốn năm. Khi còn là thực tập sinh, Kim Min Jae đã xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc cùng các nghệ sĩ khác và góp mặt trong nhiều MV ca nhạc.

Xem thêm bài viết hay:  5 thực tập sinh JYP trong cùng một bức ảnh bây giờ ra sao?

Nam diễn viên Kim Min Jae ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng.  (Nguồn: Internet)Nam diễn viên Kim Min Jae ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng. (Nguồn: Internet)

Anh ấy là thành viên của một nhóm nhạc nam tiềm năng bao gồm các diễn viên Kim Min Suk, SF9’s Youngbin, ACE’s Donghoon và Jun. Anh ấy được coi là rapper của nhóm và thậm chí còn xuất hiện trên Show Me the Money 4 khi còn là học sinh.

Anh ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2014 và cuối cùng lại theo đuổi lĩnh vực đó thay vì trở thành một thần tượng.

3. Lee Hanee (Lee Honey)

Trong khi Lee Hanee được biết đến với tư cách là cựu Hoa hậu Hàn Quốc, thì người hâm mộ K-pop lại biết đến cô với tư cách là cựu thực tập sinh của YG Entertainment. Cô được đào tạo dưới trướng công ty khi còn là sinh viên đại học và được đào tạo cùng với các thành viên tương lai của 2NE1 là CL, Park Bom và Minzy.

Diễn viên Honey Lee ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng.  (Nguồn: Internet)Diễn viên Honey Lee ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng. (Nguồn: Internet)

Trong quá khứ, TOP của BIGBANG tiết lộ rằng cô gần như đã trở thành thành viên của một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, thay vì theo đuổi con đường âm nhạc, cô lại chọn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2008.

4. Gong Seungyeon

Nam diễn viên Gong Seung Yeon ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng.  (Nguồn: Internet)Nam diễn viên Gong Seung Yeon ban đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Staff hậu trường khen ngợi 6 idol KPOP sở hữu nhan sắc tuyệt nhất ngoài đời thực

Gong Seung Yeon được đào tạo tại SM Entertainment trong bảy năm sau khi cô giành giải Ngoại hình đẹp nhất trong cuộc thi SM Most Beautiful Youth năm 2005. Gong Seung Yeon được biết là đã trở nên thân thiết với Seulgi của Red Velvet sau thời gian thực tập tại công ty. Cô được đào tạo trong công ty trong mười năm. Cô rời nhóm vào năm 2012 để trở thành diễn viên sau khi không thể ra mắt trong Girls’ Generation và Red Velvet. Cuối cùng, cô ấy đã chấm dứt niềm đam mê ca hát của mình.

Đọc thêm bài viết:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất các bài viết về sao thế giới nhé!

Bạn thấy bài viết 4 diễn viên nổi tiếng ban đầu được đào tạo để trở thành thần tượng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 diễn viên nổi tiếng ban đầu được đào tạo để trở thành thần tượng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 diễn viên nổi tiếng ban đầu được đào tạo để trở thành thần tượng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận