4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Suga BTS mà ARMY nào cũng nên biết

Trước khi chính thức ra mắt với tư cách “một mẩu” của BTS, đã có rất nhiều câu chuyện cảm động và thú vị về Suga mà không phải ai cũng từng nghe qua. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm lại 4 câu chuyện pre-debut này để hiểu và thêm yêu BTS Suga nhiều hơn nhé.

Contents

1. Suga giúp đỡ thực tập sinh cùng công ty

Jihoon – cựu thực tập sinh của Big Hit đã chia sẻ câu chuyện cảm động về việc Suga đã giúp đỡ mình khi anh ấy bị ốm. Nửa đêm hôm đó, khi Jihoon nôn mửa, Suga đã đến kiểm tra ngay lập tức. Sau khi thấy tình trạng của Jihoon quá tệ, Suga đã tự mình gọi taxi và cùng Jihoon đến bệnh viện.

Suga không quan tâm đến những khó khăn hiện tại của anh mà dốc hết sức giúp đỡ Jihoon (Ảnh: Internet)Suga không quan tâm đến những khó khăn hiện tại của anh mà dốc hết sức giúp đỡ Jihoon (Ảnh: Internet)

Nam thần tượng lúc đó không có nhiều tiền, bệnh viện cấp cứu mà họ nằm còn đắt hơn cả bệnh viện thông thường. Dù vậy, Suga vẫn thanh toán viện phí và ở bên cạnh Jihoon cả đêm.

Anh chàng là kiểu người thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói (Ảnh: Internet)Anh chàng là kiểu người thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói (Ảnh: Internet)

2. Cuộc gặp gỡ khá “thân mật” với J-Hope

Trên chương trình C-Radio Idol True colors của đài MBC, J-Hope đã chia sẻ ấn tượng của mình khi họ gặp nhau lần đầu. Một trong những “dấu ấn” lớn nhất là khi J-Hope lần đầu tiên nhìn thấy Suga trong ký túc xá, khi Suga đang mặc nội y đi dạo! Ngôi sao sinh năm 1994 nói đùa với các MC rằng cuộc gặp gỡ này đã phá hỏng kỳ vọng của anh về sức hút của các thực tập sinh.

Xem thêm bài viết hay:  6 nhóm nhạc KPOP được hình thành từ show sống còn có thể bạn chưa biết!

Sự thoải mái của Suga trong ký túc xá khiến J-hope nhớ mãi (Ảnh: Internet)Sự thoải mái của Suga trong ký túc xá khiến J-hope nhớ mãi (Ảnh: Internet)

3. Ngày đặc biệt của Suga

Jihoon cũng kể lại câu chuyện BTS đã cố gắng hết sức để chuẩn bị bữa trưa cho Suga trong kỳ thi Suneung (Kỳ thi đại học). Vì Suga sẽ là thành viên đầu tiên tham gia kỳ thi (không tính Jin, người chưa tham gia nhóm vào thời điểm đó), nên RM muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho em trai mình.

Vì vậy, Jungkook và V đã kiểm tra để đảm bảo rằng Suga đã tỉnh táo và sẵn sàng cho kỳ thi trong khi Jihoon và RM chuẩn bị bữa trưa cho nam thần tượng. Không chỉ vậy, họ đều viết thư ủng hộ Suga để cổ vũ cho anh.

Thời thực tập sinh, Suga đã thi Suneung (Ảnh: Internet)Thời thực tập sinh, Suga đã thi Suneung (Ảnh: Internet)

4. Suga bị chấn thương vai và gặp khó khăn về tài chính

Gần đây, Suga đã trở lại sau thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sau ca phẫu thuật vai. Ca phẫu thuật này đã chữa khỏi chứng khó chịu kinh niên mà nam thần tượng phải chịu đựng hơn 8 năm.

Được biết, khi còn là thực tập sinh, ngân sách của Suga eo hẹp đến mức anh thường phải quyết định nên để dành tiền mua đồ ăn hay dùng để đi xe buýt. Suga cũng bị lừa khi cố bán nhạc của mình để kiếm thêm tiền.

Suga từng có khoảng thời gian rất khó khăn trong nhiều mặt của cuộc sống (Ảnh: Internet)Suga từng có khoảng thời gian rất khó khăn trong nhiều mặt của cuộc sống (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Những thần tượng K-Pop nhà SM có những bước nhảy vọt về diễn xuất

Để tự trang trải cuộc sống, Suga đã phải đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt ở Seoul và học phí. Khi đang làm nhân viên giao hàng, Suga đã gặp phải một tai nạn đáng tiếc dẫn đến chấn thương nghiêm trọng ở vai.

Khó khăn về tài chính và chấn thương lúc bấy giờ thực sự “quá sức chịu đựng” đối với Suga. Anh ấy gần như đã từ bỏ ước mơ được ra mắt, nhưng người sáng lập Big Hit, Bang Si Hyuk, đã không để điều này xảy ra. Bang Si Hyuk cho Suga thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe và trả học phí.

Hy vọng 4 câu chuyện này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Suga. Bạn còn nhớ câu chuyện thú vị nào khác thời trước khi ra mắt của nam thần tượng đã được chia sẻ không? Hãy để lại comment cho HAG Việt Nam và mọi người nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan tại đây:

Bạn thấy bài viết 4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Suga BTS mà ARMY nào cũng nên biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Suga BTS mà ARMY nào cũng nên biết bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Suga BTS mà ARMY nào cũng nên biết của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận