33 chuyên gia trong ngành bình chọn 2 nhóm nhạc KPOP là Tân binh 2022

Với 63 phiếu bầu, 6 nhóm nhạc được bình chọn và 33 chuyên gia đã chọn ra 2 nhóm nhạc KPOP xứng đáng là Tân binh 2022 nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu xem các chuyên gia đánh giá cao nhóm nhạc KPOP nào nhất nhé.

Hãng truyền thông Hàn Quốc News1 gần đây đã liên hệ với 33 giám đốc, chủ tịch và quản lý của các công ty giải trí hàng đầu K-Pop, bao gồm HYBE Labels, SM Entertainment, YG Entertainment, KQ Entertainment , v.v. để bình chọn nhóm nhạc tân binh hàng đầu của năm.

Với 63 phiếu bầu, hai nhóm nhạc tân binh hot nhất năm nay đã được các chuyên gia trong ngành nhất trí bình chọn đa số phiếu bầu; 6 nhóm nhạc KPOP trong tổng số đã nhận được phiếu bầu.

Contents

6. ATBO

Nhóm nhạc ATBO (Ảnh: Internet)

ATBO ra mắt vào tháng 7 sau khi thể hiện tài năng của họ trong chương trình tìm kiếm tài năng The Origin – A, B, or What?

Nhóm đã giành giải “Tân binh của năm” ở hạng mục ca sĩ tại Giải thưởng Người mẫu Châu Á 2022 và “Giải thưởng Tiêu điểm” tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2022 .

5. TEMPEST

Nhóm nhạc TEMPEST gồm có 7 thành viên (Ảnh: Internet)Nhóm nhạc TEMPEST gồm có 7 thành viên (Ảnh: Internet)

TEMPEST ra mắt vào ngày 2 tháng 3 và đã phát hành ba mini-album. Nhóm đã mang về giải thưởng “Nam tân binh xuất sắc nhất” tại Giải thưởng âm nhạc Genie 2022 , “Giải thưởng làn sóng mới – Ca sĩ” tại Giải thưởng nghệ sĩ châu Á 2022 và “Nam tân binh thần tượng của năm” tại Giải thưởng thương hiệu của năm 2022 .

Xem thêm bài viết hay:  Jo Nain – fangirl siêu thành công của Jungkook BTS

4. NMIXX

NMIXX được đánh giá cao về tài năng trong mặt bằng gen4 nói chung (Ảnh: Internet)NMIXX được đánh giá cao về tài năng trong mặt bằng gen4 nói chung (Ảnh: Internet)

Nhóm nhạc nữ mới nhất của JYP Entertainment NMIXX đã ra mắt vào ngày 2 tháng 2 và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi với tư cách là một nhóm nhạc sở hữu giọng hát và ngoại hình không thực lực.

Nhóm đã giành giải “Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải MAMA 2022 và cả “Giải Làn sóng mới – Âm nhạc” và “Giải Cảm xúc xuất sắc nhất – Âm nhạc” tại Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á 2022 .

3. LE SSERAFIM

Dù gặp nhiều sóng gió nhưng LE SSERAFIM vẫn là được đánh giá cao trong dàn tân binh 2022. (Nguồn: Internet)Dù gặp nhiều sóng gió nhưng LE SSERAFIM vẫn là được đánh giá cao trong dàn tân binh 2022. (Nguồn: Internet)

LE SSERAFIM ra mắt vào ngày 2 tháng 5 và chiếm được cảm tình của cả nước với concept tự tin và mạnh mẽ, đề cập đến những cuộc đấu tranh và chiến thắng của họ trong lời bài hát.

Nhóm đã nhận được mười phiếu bầu từ những người trong ngành và đã giành được tám giải thưởng từ các lễ trao giải cuối năm khác nhau.

2. IVE

LOVE DIVE thắng lớn tại các lễ trao giải năm nay (Ảnh: Internet)LOVE DIVE của IVE thắng lớn tại các lễ trao giải năm nay (Ảnh: Internet)

IVE ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 và nhận được tổng cộng 21 phiếu bầu, giành được nhiều phiếu bầu thứ hai trong số các tân binh thế hệ thứ 4 của K-Pop.

Nhóm nhạc 6 thành viên tài năng này đã khiến mọi người hát theo các bài hit của họ “Eleven,” “Love Dive,” và gần đây nhất là “After Like”, dễ hiểu tại sao những người trong cuộc lại đồng ý rằng họ là một trong những nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất!

Xem thêm bài viết hay:  7 thú cưng tốt nhất nên cân nhắc cho con bạn

Nhóm đã giành được 24 giải thưởng ấn tượng tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm khác nhau.

1. NewJeans

NewJeans được đánh giá rất cao trong các nhóm nhạc gen4 (Ảnh: Internet)NewJeans được đánh giá rất cao trong các nhóm nhạc gen4 (Ảnh: Internet)

NewJeans đã nhận được 29 phiếu bầu, trở thành nhóm tân binh được bình chọn nhiều nhất bởi những người trong ngành! Nhóm ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nữ đầu tiên của ADOR vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, khiến cả thế giới ngạc nhiên với màn ra mắt đột ngột của họ.

NewJeans đã chiếm lĩnh ngành công nghiệp này với khái niệm Y2K và những bài hát hấp dẫn, giành được vị trí là nhóm nhạc tân binh được bình chọn nhiều nhất trong năm! Nhóm đã mang về năm giải thưởng từ các lễ trao giải cuối năm, bao gồm cả giải Daesang đầu tiên cho “Màn trình diễn của năm” tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2022.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết 33 chuyên gia trong ngành bình chọn 2 nhóm nhạc KPOP là Tân binh 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 33 chuyên gia trong ngành bình chọn 2 nhóm nhạc KPOP là Tân binh 2022 bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 33 chuyên gia trong ngành bình chọn 2 nhóm nhạc KPOP là Tân binh 2022 của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận