3 lý do đĩa đơn Dynamite được dự đoán sẽ là “hit” lớn nhất của BTS tại Mỹ

Các ARMY hẳn đang háo hức chờ đợi đĩa đơn mới nhất của BTS – Dynamite, sẽ ra mắt vào 21/8 này. Trước đó, đây cũng được dự đoán sẽ là một bản hit đưa 7 chàng trai tiến sâu vào thị trường âm nhạc Mỹ.

Thông tin BTS sẽ phát hành một đĩa đơn mang tên Dynamite vào ngày 21/8 đã khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng thích thú. Thậm chí nhiều người còn hy vọng rằng đây sẽ là bản hit đầu tiên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 – thành tích rất lớn đối với một nghệ sĩ KPOP. Vậy nhờ đâu mà người hâm mộ lại tin tưởng vào lần tái xuất này đến vậy?

Các ARMY đang háo hức chờ đợi màn tái xuất của BTS với đĩa đơn “Dynamite”. (Ảnh: Internet)

Đĩa đơn Dynamite sẽ được quảng bá rộng rãi trên toàn cầu

Nếu trước đây, đội ngũ quản lý của BTS không chủ động trong việc đưa các sản phẩm của nhóm lên chương trình radio hay các chương trình phát sóng của Mỹ thì lần này sẽ hoàn toàn khác. Họ sẽ làm việc hết sức để đảm bảo rằng mọi đài phát thanh lớn của Hoa Kỳ sẽ phát bài hát trong ngày ra mắt đầu tiên cho hàng triệu người nghe qua radio.

Ca khúc trở lại lần này của BTS sẽ được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)Ca khúc trở lại lần này của BTS sẽ được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Đây là vấn đề đã từng kìm hãm đội ngũ quản lý của nhóm trong quá khứ, vì đa số các đài ở Mỹ thường không phát các bài hát của nghệ sĩ quốc tế, và việc có rất nhiều đơn vị đồng ý phát ca khúc lần này ngay cả trước khi nó được phát hành đã là một thành công bước đầu trên con đường trinh phục thị trường âm nhạc lớn nhất nhì thế giới của BTS.

Xem thêm bài viết hay:  10 lý do khiến San Ha (ASTRO) trở thành bias của bạn

Dynamite đã được gửi tới các nhà sản xuất chương trình phát thanh

Mặc dù việc các thành viên BTS đi khắp đất nước để quảng bá đĩa đơn của nhóm trên các chương trình radio sẽ là cách lý tưởng nhất, nhưng trong tình hình đại dịch đang diễn ra trên toàn thế giới, điều đó sẽ không khả thi cho lần trở lại này.

Tuy nhiên, Columbia – hãng thu âm của BTS tại Mỹ đang tận dụng những chiếc xe buýt du lịch không sử dụng để ghé thăm các đài phát thanh và gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất. Bằng cách này, họ có thể cho những người làm chương trình radio nghe thử ca khúc mới trước ngày ra mắt như một cách để thuyết phục họ rằng Dynamite xứng đáng có nhiều thời lượng phát sóng nhất có thể trên các đài phát thanh của Mỹ.

Việc để những người làm chương trình radio nghe thử trước bài hát như một cách để thuyết phục rằng, ca khúc xứng đáng được phát rộng rãi trên các đài phát thanh của Mỹ. (Ảnh: Internet)Việc để những người làm chương trình radio nghe thử trước bài hát như một cách để thuyết phục rằng, ca khúc xứng đáng được phát rộng rãi trên các đài phát thanh của Mỹ. (Ảnh: Internet)

Lời bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh

Và cuối cùng, hầu hết người hâm mộ đều đã biết rằng, Dynamite được dự định sẽ là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên của BTS. Mặc dù điều này có phần gây tranh cãi, nhưng thực tế, đây là một bước đi thông minh để thu hút người nghe ở thị trường quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Những lý do Ahyeon BABYMONSTER được mệnh danh là “Next Jennie”

Một ca khúc tiếng Anh hứa hẹn giúp BTS chinh phục các bảng xếp hạng lớn tại Mỹ (Ảnh: Internet)Một ca khúc tiếng Anh hứa hẹn giúp BTS chinh phục các bảng xếp hạng lớn tại Mỹ (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, một bài hát được thể hiện toàn bộ bằng tiếng Anh sẽ có nhiều khả năng được các nhà sản xuất lựa chọn phát trên radio hơn, và điều này hy vọng sẽ giúp BTS đạt được mục tiêu chưa hoàn thành là giành chiến thắng trên các đài phát thanh của Hoa Kỳ.

Hy vọng với những bước đi trên, cùng tất cả nỗ lực của đội ngũ sản xuất trong việc thực hiện chiến dịch truyền thông, quảng bá sẽ giúp BTS đạt được thành công tại thị trường âm nhạc khó tính như Mỹ.

Các bạn có thể đọc thêm những bài viết liên quan dưới đây:

Đừng quên ghé qua HAG Việt Nam mỗi ngày để cập nhật những tin tức giải trí mới và thú vị bạn nhé!

Bạn thấy bài viết 3 lý do đĩa đơn Dynamite được dự đoán sẽ là “hit” lớn nhất của BTS tại Mỹ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 lý do đĩa đơn Dynamite được dự đoán sẽ là “hit” lớn nhất của BTS tại Mỹ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 lý do đĩa đơn Dynamite được dự đoán sẽ là “hit” lớn nhất của BTS tại Mỹ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận