3 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon tại nhà

Đánh tan hỗn hợp lòng đỏ trứng

Tách lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng ra 2 bát khác nhau.

Đầu tiên đánh lòng đỏ trứng cho bông mịn bằng cây đánh trứng làm từ chai nhựa, cắt bỏ đáy chai và tạo hình tua rua dưới đáy chai. Bạn đánh liên tục cho đến khi lòng đỏ bông xốp và có màu vàng nhạt.

Sau đó cho từ từ toàn bộ 40ml sữa tươi không đường và 40ml dầu ăn vào, khuấy đều và tiếp tục đánh cho hỗn hợp bông đều thì cho thêm ống vani vào để tạo mùi thơm hấp dẫn.

Sau đó dùng rây rây từ từ bột bắp và bột mì vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, vừa đánh vừa khuấy, trộn từ ngoài vào trong sao cho hỗn hợp bột trứng mịn, khi bột mịn hoàn toàn thì dùng màng bọc thực phẩm. Đậy miệng bát bằng thức ăn và đặt sang một bên.

Mách nhỏ: Để tiết kiệm thời gian và hiệu quả, bạn có thể dùng máy đánh trứng để đánh nếu có nhé!

Bạn thấy bài viết 3 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon tại nhà có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon tại nhà bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon tại nhà của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Ẩm thực

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm trứng gà nướng thơm không bị trào ăn ngon khó cưỡng tại nhà

Viết một bình luận