3 bộ phim Trung Quốc cực hay mà các “mọt phim Trung” không thể bỏ lỡ

Năm 2022 sắp sửa kết thúc, nhiều blogger và khán giả bắt đầu “lập danh sách” những bộ phim hay, có thành tích ấn tượng trong năm. Nhân dịp này, cùng HAG Việt Nam điểm lại top 3 bộ phim Trung Quốc cực hay hay mà các “mọt phim Trung” không thể bỏ lỡ nhé!

1. Tinh Hán Xán Lạn

Phim Tinh Hán Xán Lạn (ảnh: internet)

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Bộ phim kể về nàng Trình Thiếu Thương (hay còn gọi là Niệu Niệu) bị cha mẹ bỏ lại cho người dì mưu mô và bà nội của mình nuôi nấng khi bọn họ ra trận. Để bản thân không bị đánh đập và lợi dụng, Niệu Niệu đã phải cố gắng rèn giũa bản thân hơn. Tuy nhiên, cuộc đời Trình Thiếu Thương đã có nhiều thay đổi sau khi nàng gặp được con trai nuôi của vua – Lăng Bất Nghi – cũng chính là tướng võ tài giỏi, anh tuấn. Lăng Bất Nghi nổi tiếng là lạnh lùng và tàn ác, điều này làm Niệu Niệu không có mấy ấn tượng tốt về chàng. Thế nhưng sau thời gian dài tiếp xúc, nàng dần có thiện cảm với Lăng Bất Nghi. Trải qua nhiều chuyện, cô nàng vô tình biết được thân phận và danh tính của anh chàng.

Trailer bộ phim Tinh Hán Xán Lạn:

2. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Phân cảnh trong bộ phim ( ảnh: internet).Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (ảnh: internet)

Xem thêm bài viết hay:  Review Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động, hào hùng qua những thước phim hoạt hình

Việc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng khiến cho bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được nhiều khán giả quan tâm và mong đợi. Bộ phim kể về Lý Tuân – một chàng trai ngông cuồng, tài giỏi và thiếu thốn tình cảm gia đình. Trái ngược hoàng toàn với anh, Chu Vận sinh ra trong một gia đình khá giả, được bố mẹ yêu thương và chăm sóc như cô công chúa. Thế nhưng, cũng chính vì được ba mẹ bảo bọc quá tốt, mọi chuyện của cô đều được cha mẹ sắp xếp sẵn nên Chu Vận chưa bao giờ có thể tự quyết định cuộc sống của chính mình. Điều đó khiến cô công chúa nhỏ luôn nuôi dưỡng sự nổi loạn, bốc đồng bên trong vẻ ngoài ngoan ngoãn của mình. Khi cả hai gặp gỡ, tính cách hai người vừa “đẩy” lại vừa thu hút nhau. Lý Tuân và Chu Vận chậm rãi thay đổi, dung hòa với nữa kia.

Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, bi kịch bất ngờ ập đến chia cắt đôi uyên ương nhỏ. Cả hai dùng tình yêu khắc cốt ghi tâm của mình mà dũng cảm vượt qua sự ngăn cấm của cha mẹ Chu Vận, vượt qua sự hiểm ác của lòng người, qua cả ngăn trở của thời gian và không gian để tìm về nhau, cùng nhau hướng về lý tưởng chưa thành.

Trailer phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa:

Xem thêm bài viết hay:  My Bromance 2: Phim đam mỹ nổi tiếng châu Á chính thức lên sóng tháng 12/2020

3. Thương Lan Quyết

Thương Lan QuyếtPhim Thương Lan Quyết (ảnh: internet)

Thương Lan Quyết là một trong những bộ phim cổ trang thần tượng thành công nhất năm 2022 bên cạnh Tinh Hán Xán Lạn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về chuyện tình với nhiều dây dưa, ấn oán giữa Nguyệt Tôn và Hoa Lan Nhỏ.

Thần nữ Tức Lan bị Nguyệt Tôn diệt tộc, vạn năm sau đầu thai trở thành thần nữ cấp thấp ở thiên giới – Hoa Lan Nhỏ. Trong một dịp tình cờ, nàng vô tình làm cho Nguyệt Tôn đang bị phong ấn tỉnh dậy. Để hóa giải chú thuật trên người cũng như hồi sinh kẻ thù lớn nhất, Nguyệt Tôn cần phải hi sinh hồn thần nữ Hoa Lan Nhỏ. Trong quá trình chung đụng, đại ma đầu đoạn tình đã nảy sinh tình cảm với tiểu thần nữ đáng yêu Hoa Lan Nhỏ. Cuối cùng, tình yêu hay chấp niệm cùng tham vọng sẽ chiến thắng?

Trailer phim Thương Lan Quyết:

Các bạn có thể đọc thêm bài khác tại đây:

Bạn thấy bài viết 3 bộ phim Trung Quốc cực hay mà các “mọt phim Trung” không thể bỏ lỡ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 bộ phim Trung Quốc cực hay mà các “mọt phim Trung” không thể bỏ lỡ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 bộ phim Trung Quốc cực hay mà các “mọt phim Trung” không thể bỏ lỡ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận