20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ – theo bình chọn của khách du lịch

Nếu bạn sắp có ý định tới Hoa Kỳ du lịch thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn đây. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua danh sách 20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ – theo bình chọn của khách du lịch nào.

Hoa Kỳ là quê hương của một số điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất trên Trái đất, bao gồm nhiều điểm đến cực kì xứng đáng để khám phá như các thành phố lớn phồn hoa náo nhiệt lẫn những nơi hoang sơ vẫn mang đậm vẻ thiên nhiên hùng vĩ. Trang HawaiianIslands.com đã phân tích xếp hạng trung bình trên Tripadvisor của các khách du lịch từng tới Hoa Kỳ để xác định các thành phố được khách du lịch Hoa Kỳ yêu thích nhất và không thích nhất (nhận xét về các điểm tham quan ở các thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ).

Trong đó, thành phố Kansas thuộc bang Missouri dẫn đầu với tổng điểm ấn tượng là 4.84/5. Các điểm du lịch được đánh giá cao nhất (5 sao) bao gồm Bảo tàng và Đài tưởng niệm Thế chiến I Quốc gia và Bảo tàng Nghệ thuật Nelson-Atkins đã giúp đưa thành phố này lên vị trí số dẫn đầu trong toàn bộ danh sách.

Đứng thứ hai là thành phố Richmond thuộc bang Virginia, nơi đây có nhiều bảo tàng và khu vườn đẳng cấp thế giới để du khách khám phá. Các thành phố khác xuất hiện trong top 5 là thành phố Phoenix thuộc bang Arizona, thành phố Pittsburgh thuộc tiểu bang Pennsylvania và thành phố San Diego thuộc bang California.

Xem thêm bài viết hay:  Nam chính “Lê Hấp Đường Phèn”: Bạn trai kiểu mẫu mọi cô gái đều muốn có được

Bên cạnh đó, trang HawaiianIslands.com cũng nêu tên các thành phố được xếp hạng thấp nhất theo người dùng trên Tripadvisor. Mặc dù nổi tiếng là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhưng bang Florida lại có đến ba thành phố bị xếp vào những vị trí nhất trong danh sách này. Các điểm tham quan ở ba thành phố Tampa, Orlando và Miami đều nhận được điểm số tương đối thấp từ khách du lịch. California là tiểu bang duy nhất thu hút nhiều du khách từ ngoài tiểu bang hơn Florida nhưng cũng có thành phố Los Angeles bị xếp ở vị trí thứ tư… từ dưới đếm lên.

Sau đây HAG Việt Nam sẽ điểm qua danh sách 20 thành phố mà bạn nên cân nhắc trước khi tới Hoa Kỳ du lịch (bao gồm 10 thành phố được đánh giá cao nhất và 10 thành phố bị xếp hạng thấp nhất):

Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, thành phố Richmond thuộc bang Virginia, thành phố Phoenix thuộc bang Arizona là ba cái tên được các du khách đánh giá cao nhất (Ảnh: Internet)Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, thành phố Richmond thuộc bang Virginia, thành phố Phoenix thuộc bang Arizona là ba cái tên được các du khách đánh giá cao nhất (Ảnh: Internet)Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, thành phố Richmond thuộc bang Virginia, thành phố Phoenix thuộc bang Arizona là ba cái tên được các du khách đánh giá cao nhất (Ảnh: Internet)Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, thành phố Richmond thuộc bang Virginia, thành phố Phoenix thuộc bang Arizona là ba cái tên được các du khách đánh giá cao nhất (Ảnh: Internet)Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, thành phố Richmond thuộc bang Virginia, thành phố Phoenix thuộc bang Arizona là ba cái tên được các du khách đánh giá cao nhất (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã 1977 Vlog: Số Đỏ Parody và những trò bịp của doctor Xuân

Danh sách 10 thành phố tại Hoa Kỳ được du khách đánh giá tốt nhất:

Thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri

Thành phố Richmond thuộc bang Virginia

Thành phố Phoenix thuộc bang Arizona

Thành phố Pittsburgh thuộc tiểu bang Pennsylvania

Thành phố San Diego thuộc bang California

Thành phố Raleigh thuộc bang Bắc Carolina

Thành phố Detroit thuộc bang Michigan

Thành phố Oklahoma thuộc bang Oklahoma

Thành phố New York thuộc bang New York

Thành phố Nashville thuộc bang Tennessee

Thành phố Tampa thuộc bang Florida Thành phố Orlando thuộc bang Florida Thành phố Miami thuộc bang FloridaThành phố Tampa, thành phố Orlando, thành phố Miami cùng thuộc bang Florida là những địa điểm bị đánh giá tệ nhất cho khách du lịch tại Hoa Kỳ (Ảnh: Internet)Thành phố Tampa, thành phố Orlando, thành phố Miami cùng thuộc bang Florida là những địa điểm bị đánh giá tệ nhất cho khách du lịch tại Hoa Kỳ (Ảnh: Internet)Thành phố Tampa, thành phố Orlando, thành phố Miami cùng thuộc bang Florida là những địa điểm bị đánh giá tệ nhất cho khách du lịch tại Hoa Kỳ (Ảnh: Internet)Thành phố Tampa, thành phố Orlando, thành phố Miami cùng thuộc bang Florida là những địa điểm bị đánh giá tệ nhất cho khách du lịch tại Hoa Kỳ (Ảnh: Internet)Thành phố Tampa, thành phố Orlando, thành phố Miami cùng thuộc bang Florida là những địa điểm bị đánh giá tệ nhất cho khách du lịch tại Hoa Kỳ (Ảnh: Internet)

Danh sách 10 thành phố tại Hoa Kỳ bị du khách đánh giá tệ nhất:

Thành phố Tampa thuộc bang Florida

Thành phố Orlando thuộc bang Florida

Thành phố Miami thuộc bang Florida

Thành phố Los Angeles thuộc bang California

Thành phố Atlanta thuộc bang Georgia

Thành phố San Antonio thuộc bang Texas

Thành phố Sanfrancisco thuộc bang California

Thành phố News Orleans thuộc bang Louisiana

Bãi biển Virginia thuộc bang Virginia

Thành phố Charlotte thuộc bang Bắc Carolina

Xem thêm bài viết hay:  Những chi tiết thú vị trong Secret Invasion tập 2

Bạn có thể đọc thêm:

Trên đây là danh sách 20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ theo bình chọn của khách du lịch. Bạn đã biết mình nên tới nơi nào để có trải nghiệm tốt nhất chứ nào?

Bạn thấy bài viết 20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ – theo bình chọn của khách du lịch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ – theo bình chọn của khách du lịch bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 20 thành phố tốt nhất và tệ nhất của Hoa Kỳ – theo bình chọn của khách du lịch của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận