18 nam diễn viên Hàn chứng minh rằng mắt một mí vẫn đẹp và thu hút

“Mắt một mí” là từ để chỉ những người có mắt một mí. Đó là một đặc điểm rất độc đáo mà hầu hết người Hàn Quốc sở hữu. Dưới đây là 18 diễn viên Hàn chứng tỏ sức hút của mình khi sở hữu đôi mắt một mí!

Contents

1. Lee Joon Gi

Lee Joon Gi sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Lee Joon Gi sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Đôi mắt khác biệt của Lee Joon Gi là lợi thế của anh ấy trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Không ít lần anh phải đeo mặt nạ và ánh mắt sắc lạnh giúp nam diễn viên toát lên thần thái, sự mạnh mẽ của nhân vật mà anh thủ vai.

2. Song Joong Ki

Song Joong Ki sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Song Joong Ki sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Đôi mắt một mí của Song Joong Ki là nét hoàn hảo trên khuôn mặt trẻ trung của anh. Với khả năng nhập vai những nhân vật đòi hỏi vẻ đẹp mắt đặc biệt của riêng mình, anh ấy có thể tận dụng chúng để làm lợi thế cho mình. Điều này đặc biệt xảy ra khi nam diễn viên đóng vai cậu bé người sói và chỉ có một câu thoại trong cả bộ phim. Phần lớn diễn xuất của Song Joong Ki được thực hiện bằng hành động và ánh mắt của anh ấy!

3. Công Yoo

Gong Yoo sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Gong Yoo sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Gong Yoo sở hữu đôi mắt một mí mềm mại tạo cảm giác có thể nhìn xuyên thấu. Không nhiều nam diễn viên sở hữu đôi mắt sáng, đẹp như Gong Yoo.

4. Park Seo Joon

Park Seo Joon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Park Seo Joon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Đôi mắt đẹp của Park Seo Joon đã trở nên quen thuộc trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc. Anh ấy có thể thể hiện rất nhiều cảm xúc với nó và chúng cũng giúp truyền tải cảm xúc của anh ấy với rất nhiều vai diễn. Ví dụ như vai diễn của Park Seo Joon trong Itaewon Class.

5. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Lee Jong Suk sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Đôi mắt của Lee Jong Suk đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người trên thế giới. Ánh mắt cuốn hút và nụ cười tinh tế trước ống kính chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng!

Xem thêm bài viết hay:  Trai đẹp GOT7 và Kim Go Eun “rơi vào tình yêu” trong Yumi’s Cells 2

6. Seo Kang Joon

Seo Kang Joon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Seo Kang Joon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Nhìn vào đôi mắt cún con của Seo Kang Joon khiến trái tim chúng ta rung động! Seo Kang Joon có khả năng khiến người ta đồng cảm với ánh mắt đượm buồn khi đóng cảnh bi thương.

7. So Ji Sub

So Ji Sub sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)So Ji Sub sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên huyền thoại So Ji Sub sở hữu đôi mắt một mí sắc lạnh có thể “đốn tim” bạn. Đôi mắt sắc bén của So Ji Sub thực sự bổ sung cho kỹ năng diễn xuất hoàn hảo và mãnh liệt của anh ấy!

8. Yoo Ah In

Đôi mắt một mí của Yoo Ah In vừa đẹp vừa cuốn hút. (Nguồn: Internet)Đôi mắt một mí của Yoo Ah In vừa đẹp vừa cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Yoo Ah In có một khía cạnh mềm mại khiến anh ấy có cả khuôn mặt trẻ con và vẻ ngoài trưởng thành. Đôi mắt một mí của anh ấy chắc chắn làm tăng thêm nét đẹp trai của anh ấy, nhưng chúng cũng giúp ích cho nam diễn viên khi anh ấy đóng vai phản diện và trai hư. Làm sao chúng ta có thể quên được Ah In trong phim Veteran khi anh ấy luôn có những ánh mắt mãnh liệt trong mọi phân cảnh?

9. Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Yeo Jin Goo sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Chúng ta đã có nhiều dịp nhìn thấy đôi mắt một mí đặc trưng của Yeo Jin Goo từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Nhờ tài năng diễn xuất tài tình, việc Jin Goo được đảm nhận vai chính chỉ còn là vấn đề thời gian. Nam diễn viên có khả năng lôi cuốn mọi người vào bộ phim của mình chỉ bằng đôi mắt lôi cuốn và giọng nói trầm ấm!

10. Park Bo Gum

Park Bo Gum sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Park Bo Gum sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu của Park Bo Gum càng thêm nổi bật nhờ đôi mắt một mí. Bên cạnh đó, đôi mắt ấy còn mang đến sự dịu dàng và buồn hơn khi diễn viên đóng một vai buồn. Mỗi lần thấy một vai buồn ai cũng muốn khóc. Có khả năng “thao túng cảm xúc của người khác” – đây là loại năng lực mà Park Bo Gum may mắn có được!

Xem thêm bài viết hay:  6 nhóm nhạc nữ K-Pop mà chúng ta muốn xem trong mùa 2 của Queendom

11. Yoo Yeon Seok

Yoo Yeon Seok sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Yoo Yeon Seok sở hữu đôi mắt một mí xinh đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Đôi mắt của Yoo Yeon Seok khiến tổng thể khuôn mặt anh trở nên rất gợi cảm. Anh ấy được biết đến là một diễn viên giỏi trong những cảnh hôn và đôi mắt của Yeon Seok dường như tăng thêm sự lãng mạn và xây dựng cho những cảnh đó. Thật là một lợi thế anh ấy là một diễn viên!

12. Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Ryu Jun Yeol sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Ngoại hình đẹp khác thường của Ryu Jun Yeol dường như luôn có lợi cho anh ấy. Anh ấy có thể ngọt ngào và tốt bụng cũng như lạnh lùng. Ryu Jun Yeol là nam diễn viên có thể làm được nhiều việc nhờ đôi mắt một mí mang đến sự linh hoạt cho nam diễn viên.

13. Lee Sang Yoon

Lee Sang Yoon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Lee Sang Yoon sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Lee Sang Yoon sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo. Anh ấy không chỉ có năng khiếu diễn xuất mà còn thông minh, giỏi thể thao và khá hài hước. Việc nam diễn viên sở hữu đôi mắt một mí càng khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn!

14. Kim Woobin

Kim Woo Bin sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Kim Woo Bin sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Chúng ta chắc chắn sẽ nhớ Kim Woo Bin trong các vai diễn K-drama trước đây phải không? Gần đây anh ấy cũng làm người mẫu rất nhiều và những bức ảnh của anh ấy thực sự là một niềm vui đối với người hâm mộ. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt hút hồn của Woo Bin thì ai mà không mê cho được?

15. Woo Do Hwan

Woo Do Hwan sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Woo Do Hwan sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Vì Woo Do Hwan đang trong quân ngũ nên người hâm mộ chắc chắn đang nhớ đến đôi mắt một mí và lối diễn xuất chân thành của anh. Làm sao quên được diễn xuất tài tình của dàn diễn viên trong Quân Vương Bất Diệt?

16. Cho Seung Woo

Cho Seung Woo sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Cho Seung Woo sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Cho Seung Woo là một trong những diễn viên tài năng đến mức chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể hiểu chính xác cảm xúc của nhân vật mà anh thủ vai. Đôi mắt một mí của anh ấy là một yếu tố quan trọng mà nam diễn viên tài năng này luôn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc đơn giản 2022

17. Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Nam Joo Hyuk sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Nam Joo Hyuk gần đây rất bận rộn, đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình K-drama cũng như phim điện ảnh. Vẻ đẹp của đôi mắt một mí khiến anh trở thành cái tên hot trong làng giải trí Hàn Quốc. Vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy nhận được rất nhiều hợp đồng chứng thực!

18. Hwang In Yeop

Hwang In Yeop sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)Hwang In Yeop sở hữu đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Một trong những sự bổ sung mới cho dàn diễn viên K-drama hot nhất hiện nay là Hwang In Yeop. Anh ấy cũng từng nói rằng đôi mắt của anh ấy là đặc điểm tốt nhất của anh ấy trên cơ thể. Hwang In Yeop cũng nói rằng đôi mắt của anh ấy có thể khiến nam diễn viên trông giống như một người lạnh lùng, điều này rất phù hợp cho những vai diễn mà anh ấy cần trở nên sắc sảo hơn.

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể đọc thêm:

 • Jin – Jungkook (BTS): Màn chọc ghẹo dễ thương của cặp anh cả – maknae
 • Có thể bạn chưa biết: 4 idol KPOP đổi tên thật để tránh xui xẻo

Bạn thích mắt một mí nào trong số này? Hãy để lại bình luận cho HAG Việt Nam nhé!

Bạn thấy bài viết 18 nam diễn viên Hàn chứng minh rằng mắt một mí vẫn đẹp và thu hút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 18 nam diễn viên Hàn chứng minh rằng mắt một mí vẫn đẹp và thu hút bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 18 nam diễn viên Hàn chứng minh rằng mắt một mí vẫn đẹp và thu hút của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận