17 idol Kpop đi ngược lại tiêu chuẩn sắc đẹp xứ kim chi với làn da ngăm

Làn da trắng được coi là tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng trong làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, 17 thần tượng Kpop dưới đây chứng minh rằng họ vẫn tỏa sáng thành công với làn da ngăm đen bóng khỏe tự nhiên.

Contents

1. Tử Du (TWICE)

Tzuyu từng đứng đầu bảng xếp hạng mỹ nhân đẹp nhất thế giới. (Nguồn: Internet)Tzuyu từng đứng đầu bảng xếp hạng mỹ nhân đẹp nhất thế giới. (Nguồn: Internet)

Visual của TWICE, Tzuyu sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần với sức hút riêng biệt từ làn da rám nắng khỏe khoắn. Nữ thần tượng từng đứng đầu bảng xếp hạng những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

2. Seolhyun (AOA)

Seolhyun trở thành một trong những biểu tượng nhan sắc quyến rũ hàng đầu Kpop. (Nguồn: Internet)Seolhyun trở thành một trong những biểu tượng nhan sắc quyến rũ hàng đầu Kpop. (Nguồn: Internet)

Seolhyun từng thú nhận rằng bản thân nữ thần tượng cho rằng phụ nữ phải gầy và có làn da trắng thì mới được coi là đẹp. Thành viên AOA lo ngại làn da ngăm đen sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát và người mẫu. Tuy nhiên, cô vẫn trở thành một trong những biểu tượng nhan sắc gợi cảm hàng đầu Kpop.

3. Lee Michelle

Nữ ca sĩ mang hai quốc tịch Lee Michelle có mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ gốc Phi. (Nguồn: Internet)Nữ ca sĩ mang hai quốc tịch Lee Michelle có mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ gốc Phi. (Nguồn: Internet)

Nữ ca sĩ mang hai quốc tịch Lee Michelle có mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ gốc Phi. Bài hát “Without You” của cô ấy nói về cách Lee Michelle vượt qua sự phân biệt chủng tộc ở Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ của mình.

4. Hyeri (Girl’s Day)

Hyeri có hình ảnh khỏe khoắn, năng động với làn da rám nắng. (Nguồn: Internet)Hyeri có hình ảnh khỏe khoắn, năng động với làn da rám nắng. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự nghiệp ca hát và diễn xuất thành công, Hyeri còn sử dụng hình ảnh khỏe khoắn, năng động cùng làn da rám nắng để quảng cáo cho các nhãn hiệu mỹ phẩm như Puma và Bohae.

5. RM (BTS)

Trưởng nhóm của BTS là người Hàn Quốc 100% và sở hữu làn da rám nắng hoàn toàn tự nhiên. (Nguồn: Internet)Trưởng nhóm của BTS là người Hàn Quốc 100% và sở hữu làn da rám nắng hoàn toàn tự nhiên. (Nguồn: Internet)

Khi BTS ra mắt, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu RM có phải là con lai hay không vì làn da rám nắng của anh ấy. Trưởng nhóm BTS là người Hàn Quốc 100% và có làn da rám nắng hoàn toàn tự nhiên. Nam thần tượng đã trở thành thành viên nổi tiếng của một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất lịch sử K-pop.

Xem thêm bài viết hay:  Miss Universe 2020: Khánh Vân “phá kén” mở ra niềm tự hào dân tộc bằng trái tim dũng cảm

6.Sooyoung (SNSD)

Sooyoung ghen tị với những người có làn da trắng nhưng vẫn thích làn da rám nắng tự nhiên của họ. (Nguồn: Internet)Sooyoung ghen tị với những người có làn da trắng nhưng vẫn thích làn da rám nắng tự nhiên của họ. (Nguồn: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn với Wide Entertainment News (2013), thành viên cao nhất SNSD cho biết mặc dù đôi khi cô cảm thấy ghen tị với những người có làn da trắng nhưng Sooyoung vẫn thích làn da rám nắng tự nhiên của mình. bản thân mình nhất.

7. Yoon Mirae

Khi âm nhạc của người Mỹ gốc Phi trở thành xu hướng, mọi người dần chấp nhận làn da ngăm đen của Yoon Mirae. (Nguồn: Internet)Yoon Mirae đi ngược lại tiêu chuẩn sắc đẹp xứ kim chi với làn da ngăm đen. (Nguồn: Internet)

Trả lời phỏng vấn tờ Liberation (Pháp), nữ ca sĩ solo Yoon Mirae đã nói về những khó khăn khi mang hai quốc tịch Mỹ và Hàn Quốc. Ở Mỹ, cô bị coi là không đủ “đen đủi” còn ở Hàn Quốc, cô bị gọi là “Yankee”, một cách diễn đạt miệt thị người nước ngoài. Lớn lên, Yoon Mirae phải chịu đựng sự kỳ thị của mọi người xung quanh. Công ty đầu tiên cô ký hợp đồng đã yêu cầu Yoon Mirae che giấu sự thật rằng cha cô là người Mỹ gốc Phi. Sau đó, khi âm nhạc của người Mỹ gốc Phi trở thành xu hướng trên thế giới, mọi người đã có cái nhìn bao dung hơn về làn da ngăm đen của cô.

8. Kai (EXO)

Sự thành công của Kai với vai trò vừa là ca sĩ vừa là người mẫu chứng tỏ làn da rám nắng tự nhiên của nam thần tượng quả thực vô cùng thu hút. (Nguồn: Internet)Sự thành công của Kai với vai trò vừa là ca sĩ vừa là người mẫu chứng tỏ làn da rám nắng tự nhiên của nam thần tượng quả thực vô cùng thu hút. (Nguồn: Internet)

Kai từng kể lại trong một cuộc phỏng vấn về việc SM Entertainment đã bổ nhiệm anh làm “thành viên sexy” của nhóm, bất chấp sự phản đối của Kai. Thành công của Kai trên cả vai trò ca sĩ lẫn người mẫu chứng tỏ làn da rám nắng tự nhiên của nam thần tượng quả thực vô cùng thu hút.

9. Yuri (SNSD)

SNSD“Ngọc trai đen” của SNSD. (Nguồn: Internet)

Nhờ làn da rám nắng tuyệt đẹp, nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đã đặt cho Yuri biệt danh là “Ngọc trai đen”.

10. Jennie (BLACKPINK)

Mọi người thường lầm tưởng Jennie là con lai một phần bởi làn da rám nắng xinh đẹp của thành viên BLACKPINK. (Nguồn: Internet)Mọi người thường lầm tưởng Jennie là con lai một phần bởi làn da rám nắng xinh đẹp của thành viên BLACKPINK. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  5 diễn viễn Hàn Quốc đóng vai phụ thì nổi, vai chính lại “chìm nghỉm”

Mọi người thường lầm tưởng Jennie là con lai một phần vì vẻ đẹp rám nắng của cô. Nước da của nữ thần tượng được coi là một trong nhiều nét thu hút của Jennie.

11. Hwasa (MAMAMOO)

Từ nước da ngăm cho đến thân hình nóng bỏng, Hwasa chẳng khác nào một nữ hoàng quyền lực của Kpop. (Nguồn: Internet)Từ nước da ngăm cho đến thân hình nóng bỏng, Hwasa chẳng khác nào một nữ hoàng quyền lực của Kpop. (Nguồn: Internet)

Từ nước da ngăm cho đến thân hình nóng bỏng, Hwasa chẳng khác nào một nữ hoàng quyền lực của Kpop. Ngoại hình độc đáo của thành viên MAMAMOO đã thu hút người hâm mộ cả trong và ngoài nước.

12. Jessi

Jessi coi làn da ngăm đen là một phần quan trọng tạo nên hình ảnh đặc trưng của cô. (Nguồn: Internet)Jessi coi làn da ngăm đen là một phần quan trọng tạo nên hình ảnh đặc trưng của cô. (Nguồn: Internet)

Sinh ra ở Mỹ, Jessi chưa bao giờ là một người thường xuyên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy coi làn da ngăm đen của mình là một phần quan trọng trong hình ảnh đặc trưng của mình. Trên thực tế, Jessi đã thu hút sự chú ý nhiều hơn vào làn da sẫm màu của mình bằng cách nhuộm tóc vàng.

13. Hyolyn (SISTAR)

Hyolyn đã bất chấp những lời chỉ trích để trở thành một thần tượng có làn da rám nắng được yêu mến. (Nguồn: Internet)Hyolyn đã bất chấp những lời chỉ trích để trở thành một thần tượng có làn da rám nắng được yêu mến. (Nguồn: Internet)

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, Hyolyn đã bị truyền thông Hàn Quốc chỉ trích vì cho rằng cô kém xinh với làn da ngăm đen khác lạ. Tuy nhiên, nữ thần tượng đã bất chấp tin đồn để trở thành hình tượng thần tượng da ngăm được yêu mến.

14. N (VIXX)

N thích làn da rám nắng tự nhiên của mình và cố gắng tìm nhiều kiểu trang điểm nhẹ nhàng. (Nguồn: Internet)N thích làn da rám nắng tự nhiên của mình và cố gắng tìm nhiều kiểu trang điểm nhẹ nhàng. (Nguồn: Internet)

Đã lâu rồi thành viên VIXX không yên tâm về làn da của mình. Tuy nhiên, hiện tại, nam thần tượng chuộng làn da rám nắng tự nhiên và cố gắng tìm kiếm những phong cách trang điểm nhẹ nhàng hơn để phù hợp.

15. Lee Hyori

Nhiều người coi Lee Hyori là người tiên phong đại diện cho tiêu chuẩn làn da rám nắng tự nhiên trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)Nhiều người cho rằng Lee Hyori chính là đại diện cũng như tiên phong cho tiêu chuẩn làn da rám nắng tự nhiên trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Nhiều người coi Lee Hyori là người dẫn đầu tiêu chuẩn về làn da rám nắng tự nhiên trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Thành công của nữ ca sĩ solo đã mở đường cho nhiều thần tượng Kpop có làn da ngăm đen góp mặt trong danh sách này.

16. Mặt trăng Gabi

Cư dân mạng mê mẩn thân hình tuyệt đẹp và vẻ ngoài khác biệt của Moon Gabi. (Nguồn: Internet)Cư dân mạng mê mẩn thân hình tuyệt đẹp và vẻ ngoài khác biệt của Moon Gabi. (Nguồn: Internet)

Người đẹp Moon Gabi lặng lẽ hoạt động người mẫu kể từ sau khi giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Bikini Thế giới (2011). Tuy nhiên, Moon Gabi lại gây sốt sau khi xuất hiện trong chương trình Talkmon (tvN). Cư dân mạng bị hớp hồn bởi vóc dáng tuyệt đẹp và ngoại hình khác biệt của người đẹp.

17. Han Hyun Min

Người mẫu da đen đầu tiên của Hàn Quốc, Han Hyun Min, nổi lên trong thế giới thời trang bất chấp sự phân biệt chủng tộc mà anh phải đối mặt. (Nguồn: Internet)Người mẫu da đen đầu tiên của Hàn Quốc, Han Hyun Min, đã tỏa sáng trong thế giới thời trang bất chấp nạn phân biệt chủng tộc. (Nguồn: Internet)

Người mẫu da màu đầu tiên của xứ kim chi, Han Hyun Min, tỏa sáng trong giới thời trang bất chấp nạn phân biệt chủng tộc. Có bố là người Nigeria và mẹ là người Hàn Quốc thuần túy, Han Hyun Min từ nhỏ đã bị bắt nạt vì khác màu da. Tuy nhiên, cuối cùng anh chàng cũng tìm được chỗ đứng trong giới thời trang và sải bước thành công trên sàn catwalk.

Đọc thêm bài viết:

Theo dõi HAG Việt Nam thường xuyên để cập nhật nhanh những tin tức giải trí hay và hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết 17 idol Kpop đi ngược lại tiêu chuẩn sắc đẹp xứ kim chi với làn da ngăm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 17 idol Kpop đi ngược lại tiêu chuẩn sắc đẹp xứ kim chi với làn da ngăm bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 17 idol Kpop đi ngược lại tiêu chuẩn sắc đẹp xứ kim chi với làn da ngăm của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận