15 cặp đôi phim truyền hình K-Drama năm 2022 đã đánh cắp trái tim chúng ta

Trong năm 2021, có rất nhiều cặp đôi vững chắc khiến chúng ta ngất ngây. Dưới đây là 15 cặp đôi K-Drama đã làm rung chuyển thế giới của chúng ta và khiến cả năm trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Liệt kê không theo thứ tự cụ thể. Không bao gồm các cặp đôi K-Drama có phim khởi chiếu vào tháng 12 năm 2021!

Contents

1. Jo Jung Suk và Jeon Mi Do – Hospital Playlist 2

Lee Ik Jun (do Jo Jung Suk thủ vai) và Chae Song Hwa (do Jeon Mi Do thủ vai) bắt đầu là bạn trong Hospital Playlist. Trong những năm qua, họ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau và đi theo những con đường rất giống nhau trong cuộc sống, điều này chỉ giúp duy trì tình bạn bền chặt của họ. Lee Ik Jun và Chae Song Hwa là một cặp đôi mà chúng ta không khỏi vui mừng và hạnh phúc.

Jo Jung Suk và Jeon Mi Do 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Jo Jung Suk và Jeon Mi Do 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Bất cứ khi nào cả hai xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh, phản ứng hóa học, sự kết nối và cốt truyện của họ luôn thoải mái. Họ đã chiếm được cảm tình của người xem trên toàn thế giới và tình yêu của họ dành cho nhau chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

2. Lee Se Young và Lee Junho – The Red Sleeve

Deok Im (do Lee Se Young thủ vai) và Yi San (do Lee Junho thủ vai) là cặp đôi đi nghỉ mát. Không chỉ giành giải Cặp đôi đẹp nhất tại MBC Drama Awards vừa qua, họ còn khiến trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới ấm lòng và mãn nguyện.

Lee Se Young và Lee Junho 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Lee Se Young và Lee Junho 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện Yi San phải lòng công chúa Deok Im hiện tại của anh đủ để thu hút một lượng lớn người theo dõi, và người ta không khỏi ám ảnh về việc hai người họ trở thành tình nhân. Câu chuyện của họ đẹp đến nao lòng, và họ chắc chắn sẽ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất trong lịch sử K-Drama!

3. Go Min Si và Lee Do Hyun – Youth Of May

Kim Myung Hee (do Go Min Si thủ vai) và Hwang Hee Tae (do Lee Do Hyun thủ vai) đều đang cố gắng vượt qua cuộc sống và tìm kiếm danh tính của mình trên thế giới khi họ tình cờ tìm thấy nhau. Câu chuyện tình yêu của họ rất lãng mạn, lấy bối cảnh những năm 80, nơi có những biến động chính trị và mọi người lo sợ cho cuộc sống của họ.

Go Min Si và Lee Do Hyun 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Go Min Si và Lee Do Hyun 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Mặc dù vậy, cả hai tìm thấy niềm an ủi và an toàn ở nhau, không muốn gì hơn là được ở bên nhau. Hai diễn viên này cũng đã giành được giải Cặp đôi đẹp nhất tại 2021 KBS Drama Awards!

4. Ahn Bo Hyun và Kim Go Eun – Tế bào của Yumi

Ai mà không thích nhìn Yumi (do Kim Go Eun thủ vai) và Goo Woong (do Ahn Bo Hyun thủ vai) bất lực trong tình yêu? Thật đặc biệt đáng yêu và ngọt ngào khi thấy các tế bào tương tác của chúng tương tác với nhau như thế nào.

Xem thêm bài viết hay:  SEVENTEEN là nhóm nhạc đoàn kết đến mức nào?

Ahn Bo Hyun và Kim Go Eun 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Ahn Bo Hyun và Kim Go Eun 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Mối quan hệ của họ mang đến cho người xem sự bay bổng, mãnh liệt và đam mê, đồng thời cũng có thể khắc họa khía cạnh rất thực của những xung đột nảy sinh giữa hai người đang yêu nhau. Chúng ta chỉ có thể hy vọng sẽ thấy nhiều loại kết nối này hơn trong Phần 2!

5. Park Hyung Sik và Han Hyo Joo – Hạnh phúc

Hai người này hoàn toàn đáng yêu. Bằng cách nào đó, Yoon Sae Bom (do Han Hyo Joo thủ vai) và Jung Yi Hyun (do Park Hyung Sik thủ vai) đã có thể chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo và bị mắc kẹt trong một tòa nhà chung cư xuyên suốt bộ phim. Rất ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu của họ vượt ra ngoài logic, và điều đó khiến bộ phim trở nên thú vị hơn rất nhiều khi xem!

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Park Hyung Sik và Han Hyo Joo Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

6. Shin Min Ah và Kim Seon Ho – Quê hương Cha-Cha-Cha

Danh sách này thực sự sẽ không đầy đủ nếu không có Yoon Hye Jin (Shin Min Ah thủ vai) và Hong Doo Shik (Kim Seon Ho thủ vai). Cả hai đã thể hiện một mối tình đẹp như tranh vẽ, phản ứng hóa học của họ nồng cháy ngay từ teaser đầu tiên khiến chúng ta vô cùng may mắn.

Shin Min Ah và Kim Seon Ho 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Shin Min Ah và Kim Seon Ho 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Mối quan hệ của họ đã dạy cho người xem nhiều điều, bao gồm sự tha thứ, hàn gắn và học cách dựa vào người khác khi gặp khó khăn. Doo Shik và Hye Jin là hiện thân hoàn hảo của mục tiêu kép!

7. Song Joong Ki và Jeon Yeo Been – Vincenzo

Song Joong Ki và Jeon Yeo Là cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Song Joong Ki và Jeon Yeo Là cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Vincenzo (do Song Joong Ki thủ vai) và Hong Cha Young (do Jeon Yeo Been thủ vai) đóng vai một bộ đôi mới mẻ khi họ chung tay hạ gục nhân vật phản diện Jang Joon Woo (do Taecyeon thủ vai). Điều mà người hâm mộ vô cùng yêu thích là cách cả hai làm việc cùng nhau rất nhiệt tình nhưng cũng có thể khiến chúng ta bật cười với những bộ trang phục kín đáo và những trò hề của họ. Mặc dù họ không có nhiều tương tác thể chất, nhưng sự căng thẳng gia tăng vào phút cuối là hoàn toàn xứng đáng và hoàn hảo.

8. Seo In Guk và Park Bo Young – Doom at Your Service

Seo In Guk và Park Bo Young 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Seo In Guk và Park Bo Young 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Doom at Your Service là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng khiến trái tim chúng ta tan nát, đồng thời mang đến cho chúng ta mối tình lãng mạn chân thành giữa Myul Mang (do Seo In Guk thủ vai) và Tak Dong Kyung (do Park Bo thủ vai). đóng kịch trẻ). Với cách nhìn tiêu cực và bi quan của Myul Mang và cơn lốc đen tối trong cuộc đời của Tak Dong Kyung, cả hai tìm thấy niềm an ủi ở nhau. Sự lãng mạn của họ nặng nề, mãnh liệt và đam mê – một cặp đôi K-Drama vượt quá mọi mong đợi!

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Call Me By Your Name (2017): Chuyện tình đẹp ở Italia

9. Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun – Quý ông hoàng hậu

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun, cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun có phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau. (Nguồn: Internet)

Mr. Queen là một bộ truyện cổ trang kết hợp với hơi hướng hiện đại. Kim Jung Hyun vào vai vua Cheoljong, chồng của nữ chính. Bên cạnh thực tế là bộ phim rất vui nhộn, việc Shin Hye Sun đóng vai một người đàn ông hiện đại hợm hĩnh, cốt truyện và mối liên hệ cuối cùng mà cô ấy có với Cheoljong thật ấm lòng.

10. Moon Ga Young và Cha Eun Woo – Vẻ đẹp đích thực

Moon Ga Young và Cha Eun Woo 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Moon Ga Young và Cha Eun Woo đẹp đôi trong phim. (Nguồn: Internet)

Cặp đôi cấp ba đáng yêu nhất năm 2021 chắc chắn là Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young thủ vai) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo thủ vai). Hai người này là hiện thân của mối tình đầu lãng mạn sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp và bay bổng. Xem Lee Su Ho yêu Ju Gyeong nhiều như thế nào và anh ấy yêu cô ấy vì chính con người cô ấy thực sự khiến bộ phim trở thành một bộ phim hoàn hảo.

11. Im Siwan và Shin Se Kyung – Run On

Nam chính là cựu ngôi sao ca nhạc, còn Mi Joo là phiên dịch viên phim nước ngoài. Cả hai bắt đầu hình thành một mối liên kết, dẫn đến một mối quan hệ sâu sắc.

Im Siwan và Shin Se Kyung 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Im Siwan và Shin Se Kyung 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Mặc dù họ hoàn toàn đối lập, nhưng bằng cách nào đó họ đã đạt đến điểm mà họ sẵn sàng chấp nhận sự khác biệt của mình và gặp nhau nửa chừng. Đó là một bộ phim ý nghĩa mà bạn đánh giá cao sự trưởng thành của cả hai trong cuộc sống cá nhân cũng như trong mối quan hệ của họ.

12. Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung – Lovers of the Red Sky

Ahn Hyo Seop vào vai Ha Ram, một nhà chiêm tinh mù có khả năng đọc các vì sao, trong khi Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, một nữ họa sĩ. Hai người tình cờ gặp nhau và yêu nhau dù tính cách khác nhau.

Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Phản ứng hóa học giữa hai diễn viên trẻ này rất ngây thơ nhưng đầy đam mê, lôi cuốn người xem vào câu chuyện của họ. Mối quan hệ của họ có rất nhiều động lực khiến nó trở nên thú vị – các diễn viên thậm chí còn có thể giành giải Cặp đôi đẹp nhất tại Giải thưởng phim truyền hình của đài SBS!

Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh 6 phim Halloween trên Netflix năm 2022

13. Kim Min Jae và Park Gyu Young – Dali and Cocky Prince

Nam chính không thông minh lắm nhưng kiếm được bộn tiền. Anh gặp Kim Dal Li (do Park Gyu Young thủ vai), giám đốc một phòng trưng bày nghệ thuật, người mà Mu Hak cho vay tiền.

Kim Min Jae và Park Gyu Young Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Kim Min Jae và Park Gyu Young Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Nhưng cuối cùng anh lại yêu cô! Nói rằng hai người này dễ thương là một cách nói quá. Cách Mu Hak trao trái tim của mình cho Dal Li chính là điều mà thế giới cần vào năm 2021 và mang về cho họ giải Cặp đôi đẹp nhất tại Lễ trao giải Phim truyền hình KBS 2021.

14. Rowoon và Park Eun Bin – Tình cảm của nhà vua

Rowoon và Park Eun Bin, cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Rowoon và Park Eun Bin, cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Jung Ji Woon trở thành gia sư của Lee Hwi và bắt đầu có tình cảm với cô. Câu chuyện tình yêu giữa hai người này bắt đầu trong sáng và vô hại, khơi dậy những cảm xúc bay bổng, nhưng khi bộ phim tiến triển và mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc, bạn có thể thấy phản ứng hóa học bốc lửa. của họ. Cảnh hôn là tất cả!

15. Song Kang và Han So Hee – tuy nhiên

Yoo Na Bi (do Han So Hee thủ vai) là một sinh viên đại học nghệ thuật vướng vào mối quan hệ lộn xộn với một sinh viên tên Park Jae Uhn (do Song Kang thủ vai), người không tin vào chuyện hẹn hò. nhưng có vẻ thích tán tỉnh. Yoo Na Bi bị giằng xé giữa sự hấp dẫn về mặt cảm xúc và thể chất đối với anh ấy.

Song Kang và Han So Hee 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)Song Kang và Han So Hee 2021 Cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc đã đánh cắp trái tim của chúng ta. (Nguồn: Internet)

Bộ phim gây được tiếng vang lớn nhờ những cảnh nóng bỏng tay giữa hai nhân vật chính. Sự căng thẳng và phản ứng hóa học giữa hai người là không thể phủ nhận, và việc nhìn thấy mối liên hệ của họ trong những cảnh quay hậu trường càng làm nổi bật sự lãng mạn đáng yêu trên màn ảnh của họ!

Bạn có thể đọc các bài viết liên quan:

Bạn yêu thích cặp đôi phim truyền hình nào nhất trong năm 2021? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bạn thấy bài viết 15 cặp đôi phim truyền hình K-Drama năm 2021 đã đánh cắp trái tim chúng ta có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 15 cặp đôi phim truyền hình K-Drama năm 2021 đã đánh cắp trái tim chúng ta bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 15 cặp đôi phim truyền hình K-Drama năm 2021 đã đánh cắp trái tim chúng ta của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận