12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu có thể phá hủy tình yêu của bạn

12 cung hoàng đạo sở hữu thói quen tồi tệ nào khi ở trong một mối quan hệ yêu đương? Có phải dù đã yêu vài người khác nhau, chúng ta vẫn kết thúc với chung một nỗi thất vọng? Hãy cùng HAG Việt Nam khám phá thói quen tồi tệ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo để tránh sự đổ vỡ không đáng có nhé!

Contents

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dù yêu hay ghét điều này, dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo thẳng thắn, không quanh co úp mở và trung thực … một cách quá đà. Bạch Dương có một cách tiếp cận cuộc sống gần như một đứa trẻ chập chững: họ bị thúc đẩy bởi cảm xúc mạnh mẽ. Và trong khi những tâm tính sôi nổi hỗ trợ sự dũng cảm đặc trưng ở họ, Bạch Dương là những “chiến binh tự nhiên” được cai trị bởi sao Hỏa. Họ được biết đến với những cơn giận dữ kinh khủng.

Các chú “cừu hoang” cần phải kiềm chế xu hướng bùng nổ của họ (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Trong những lúc nhất thời nóng giận, Bạch Dương có thể tuôn ra những lời lẽ mà có thể khiến họ hối hận sau đó. Nhưng một khi Bạch Dương đã “hạ nhiệt”, họ hoàn toàn có thể vượt qua bất kì tình huống nào khiến họ tức giận và sẵn sàng tiếp tục mối quan hệ.

Tuy nhiên, thật không may, không phải đối tác nào cũng sẵn sàng hoặc có thể chấp nhận bản tính nóng nảy của Bạch Dương. Các chú “cừu hoang” cần phải kiềm chế xu hướng bùng nổ hoặc họ sẽ phải đối diện với nguy cơ phá hủy hoàn toàn các mối quan hệ của họ.

2. Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Sự ngoan cố thường là một sản phẩm phụ của một cam kết kiên định với một động cơ nào đó. Nhưng sự bướng bỉnh của Kim Ngưu thường khiến cung hoàng đạo Đất này gặp rắc rối. Kim Ngưu, được biểu tượng bởi hình ảnh con Bò đực, là một dấu hiệu mang tính ổn định. Theo đó, Kim Ngưu rất tuyệt vời trong việc duy trì các hệ thống được đặt ra. Họ tự hào về lòng trung thành và sự nhất quán. Vì vậy, khi họ đưa ra quyết định, họ sẽ tuân theo nó, bất kể điều gì.

Kim Ngưu nên nhớ rằng sự cứng nhắc có thể làm tổn hại bất kỳ mối quan hệ nào (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Kim Ngưu nên nhớ rằng sự cứng nhắc có thể làm tổn hại bất kỳ mối quan hệ nào (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Mặc dù lòng trung thành là đáng khen ngợi, Kim Ngưu phải nhớ rằng cuộc sống không phải luôn luôn là đen và trắng. Các tình huống luôn thay đổi và trong bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, một sự linh hoạt nhất định sẽ giúp cho các “nửa kia” được bộc lộ mình. Kim Ngưu nên nhớ rằng họ không cần phải từ bỏ sự chung thủy đáng ngưỡng mộ của mình, nhưng sự cứng nhắc có thể làm tổn hại bất kỳ mối quan hệ nào.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là những sinh vật tò mò, thích giữ cho đầu óc nhanh nhẹn. Được biểu tượng bởi cặp song sinh, Song Tử luôn khám phá mọi thứ theo bội số. Trên thực tế, bạn có thể thường thấy cung hoàng đạo Khí này tung hứng một số sở thích, ồn ào giữa các nhóm bạn và thậm chí duy trì nhiều công việc cùng một lúc. Song Tử thực sự hạnh phúc nhất khi họ ôm đồm nhiều việc một lúc, và bằng cách nào đó họ xoay sở để duy trì được lịch trình điên cuồng của mình. Nói một cách đơn giản, Song Tử ưa thích một lối sống bận rộn.

Song Tử cần chắc chắn rằng họ đang ưu tiên mối quan hệ của mình (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Song Tử cần chắc chắn rằng họ đang ưu tiên mối quan hệ của mình (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Mặc dù Song Tử đã tìm ra những phương pháp cá nhân đáng kinh ngạc để đáp ứng tất cả niềm đam mê và sở thích của họ, song những con người ôm đồm đủ thứ này không thể tập trung quá nhiều năng lượng vào bất kỳ một lĩnh vực riêng lẻ nào. Các mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự cam kết, nỗ lực chăm chỉ và nhiều sự chú ý – điều mà không phải lúc nào Song Tử cũng dễ dàng cung cấp. Khi đã có đôi, Song Tử cần chắc chắn rằng họ đang ưu tiên mối quan hệ của mình. Bởi những mối quan hệ không được quan tâm đúng mức sẽ không thể đơm hoa kết trái.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Được biểu tượng bởi con Cua, Cự Giải có một vai trò đặc biệt trong cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Nước đầu tiên – loài giáp xác này chịu sự chi phối của mặt trăng và chúng được biết đến với sự nuôi dưỡng, lòng từ bi và những khuynh hướng nhạy cảm. Nhưng giống như diện mạo của mặt trăng liên tục biến đổi, Cự Giải cũng có bản tính không kiên định và có xu hướng ủ rũ.

Xem thêm bài viết hay:  MAMA 2020 phát trực tiếp miễn phí với sự góp mặt của BTS, TWICE, NCT, James Corden

Cự Giải phải nhớ rằng: một sự bất đồng đơn giản không khiến người yêu của bạn trở thành kẻ thù (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Cự Giải phải nhớ rằng: một sự bất đồng đơn giản không khiến người yêu của bạn trở thành kẻ thù (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Cua bảo vệ phần yếu mềm bên trong của chúng bằng lớp vỏ cứng bên ngoài. Vì vậy, khi cung hoàng đạo Nước này cảm thấy bị đe dọa, họ sẽ nhanh chóng rút lui vào áo giáp của mình. Nhưng thói quen phòng thủ của Cự Giải cũng có thể có một mặt đối nghịch: giống như cua, Cự Giải có móng vuốt và có thể véo một cú vô cùng đau điếng. Khi có đôi, Cự Giải phải nhớ rằng: sự hiểu lầm hay thông tin sai lệch là phổ biến, và một sự bất đồng đơn giản không khiến người yêu của bạn trở thành kẻ thù. Cự Giải phải tích cực cố gắng để hiện diện trong mối quan hệ của mình. Nếu không, lần tiếp theo khi họ xuất hiện từ lớp vỏ của mình, “nửa kia” của họ có thể đã không còn ở đó nữa.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Được đại diện bởi Sư Tử, Cung hoàng đạo Lửa này rất thích tỏa sáng (sau tất cả, họ bị chi phối bởi Mặt Trời). Vào một ngày tốt lành, Sư Tử là những người yêu ấm áp, hào phóng và từ bi, tỏa ra năng lượng tích cực của họ đối với người yêu của mình.

Sư Tử phải nhớ rằng các mối quan hệ mang tính “có đi có lại” và người yêu của họ cũng xứng đáng được tỏa sáng (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Sư Tử phải nhớ rằng các mối quan hệ mang tính “có đi có lại” và người yêu của họ cũng xứng đáng được tỏa sáng (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Tuy nhiên, nếu Sư Tử cảm thấy rằng ánh đèn sân khấu của mình đang bị đe dọa, tính tình của họ sẽ thay đổi một cách trầm trọng. Sư Tử được biết là có một chút bản ngã, và nếu họ tin rằng họ đang bị lu mờ, họ có thể nhanh chóng trở nên ghen tuông, chiếm hữu và thậm chí kiểm soát. Sư Tử phải nhớ rằng các mối quan hệ mang tính “có đi có lại” và người yêu của họ cũng xứng đáng được tỏa sáng.

Các nhà chiêm tinh thời trung cổ gọi một hành tinh là “ngọn lửa” nếu các tia sáng mặt trời che khuất nó khỏi tầm nhìn. Nếu Sư Tử không cẩn thận chia sẻ sân khấu, họ có thể che khuất ánh sáng của đối tác theo cách tương tự và phá hủy các mối quan hệ của họ.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có trí tuệ cao và tinh ý một cách đáng kinh ngạc. Cung hoàng đạo Đất này thích tạo ra các hệ thống có tổ chức và logic (họ tạo ra các biên tập viên đáng kinh ngạc vì họ có thể xác định được cả những khiếm khuyết và lỗi nhỏ nhất). Nhưng trong khi các thuộc tính của họ cực kỳ có giá trị, họ cũng có thể gây ra những khó khăn trong mối quan hệ.

Xử Nữ phải nhớ rằng nó thực sự phản tác dụng khi liên tục soi xét động cơ của mối quan hệ (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Xử Nữ phải nhớ rằng thực sự phản tác dụng khi liên tục soi xét động cơ của mối quan hệ (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Ngay cả những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất cũng có những bất đồng, và việc thỉnh thoảng xung đột giữa các cá nhân là điều bình thường. Tuy nhiên, Xử Nữ thường gặp khó khăn trong việc chấp nhận thực tế này: họ muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo và khi không được như vậy, Xử Nữ có thể bị ám ảnh bởi việc “sửa chữa mọi thứ”. Khi có đôi có cặp, Xử Nữ phải nhớ rằng: thực sự phản tác dụng khi liên tục soi xét động cơ của mối quan hệ. Rốt cuộc, khi giữ ở một góc nhìn sai, một chiếc kính lúp thực sự có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ. Được đại diện bởi cái cân, họ luôn tìm kiếm sự cân bằng. Bị ám ảnh bởi sự hài hòa, cung hoàng đạo Khí này tránh xung đột như tránh bệnh dịch hạch. Và mặc dù những khuynh hướng ngoại giao của Thiên Bình thoạt nhìn có vẻ lý tưởng, cuối cùng chúng lại là cạm bẫy lớn nhất trong mối quan hệ của họ.

Thiên Bình phải nhớ rằng đối đầu trực tiếp với các vấn đề luôn luôn tốt hơn là né tránh (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Thiên Bình phải nhớ rằng đối đầu trực tiếp với các vấn đề luôn luôn tốt hơn là né tránh (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Mặc dù chiến đấu quá mức có thể là một dấu hiệu của tính xung khắc, song các mối quan hệ thực sự được hưởng lợi từ một chút bất hòa tích cực: một mối quan hệ được củng cố khi mỗi đối tác phát hiện ra mong muốn và nhu cầu của người bạn đời. Vì không thể có chuyện một cặp đôi cam kết không bao giờ bất hòa, Thiên Bình có thể ngày càng trở nên “hiếu chiến thụ động” và cay đắng trong khi cố gắng tránh xa xung đột. Một người “hiếu chiến thụ động” sẽ né tránh các cuộc đối đầu trực tiếp và biểu hiện ra bên ngoài bằng sự thuận ý, đồng tình, nhưng thật sự bên trong thì rất bực dọc và bất hợp tác. Thiên Bình phải nhớ rằng đối đầu trực tiếp với các vấn đề luôn luôn tốt hơn. Nếu không, căng thẳng có thể tăng lên cho đến khi chia tay là giải pháp duy nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Review Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian: Bộ phim giúp chữa lành tâm hồn

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đánh giá cao sự riêng tư về cảm xúc của họ và không dễ để Bọ Cạp có thể cho phép ai đó bước vào trái tim mình. Tuy nhiên, khi một Bọ Cạp cuối cùng cũng thiết lập một kết nối tâm hồn, người yêu của họ sẽ bị khóa lại, có thể là cả đời. Được cai trị bởi Sao Diêm Vương – hành tinh bí ẩn được đặt theo tên của chúa tể La Mã trong thế giới ngầm, Bọ Cạp có thể trở nên gắn liền với việc duy trì quyền lực và sự kiểm soát.

Bọ Cạp phải nhớ rằng ngay cả trong các mối quan hệ nghiêm túc, mọi người vẫn có quyền tự chủ cá nhân và cảm xúc (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Bọ Cạp phải nhớ rằng ngay cả trong các mối quan hệ nghiêm túc, mọi người vẫn có quyền tự chủ cá nhân và cảm xúc (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Nếu họ e sợ “nửa kia” của mình không đầu tư một cách bình đẳng vào mối quan hệ, họ có thể trở nên hoang tưởng và chiếm hữu. Cung hoàng đạo Nước này thậm chí có thể tạo ra xung đột để kiểm tra sự tận tâm của người yêu. Hành vi độc hại này thường gây ra tác dụng ngược. Bọ Cạp phải nhớ rằng ngay cả trong các mối quan hệ nghiêm túc, mọi người vẫn có quyền tự chủ cá nhân và cảm xúc. Nếu họ không cẩn thận, sự kìm kẹp của họ có thể là hồi chuông báo tử cho mối quan hệ của chính mình.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng của Nhân Mã mang tinh thần của một ngọn lửa hoang dã. Được biểu tượng bởi cung thủ, Nhân Mã thỏa mãn tâm hồn tò mò của họ thông qua du lịch, triết học và tìm kiếm cảm giác mạnh. Những người nghiện adrenaline này được biết đến như những cá thể độc lập một cách quyết liệt. Nhưng khi Nhân Mã quyết định kết đôi thì … tốt thôi, không có gì thực sự thay đổi cả

Nhân Mã phải nhớ rằng các thói quen chung và sự ổn định không có nghĩa rằng sự hợp tác là nhàm chán (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Nhân Mã phải nhớ rằng các thói quen chung và sự ổn định không có nghĩa rằng sự hợp tác là nhàm chán (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Nhân Mã không thỏa hiệp khi nhắc đến tính thích dịch chuyển của họ. Vì vậy, họ mong muốn người yêu của họ là những người đồng hành luôn sẵn sàng. Nhưng trong khi du thuyền xuôi dòng sông Amazon với người bạn đời của bạn là hoàn toàn tuyệt vời, hầu hết chúng ta không phải lúc nào cũng muốn duy trì một lối sống phiêu lưu. Các mối quan hệ nghiêm túc cũng phải hướng về việc giải quyết các thực tế hàng ngày với nhau, ngay cả khi chúng trần tục. Cung hoàng đạo Lửa này phải nhớ rằng các thói quen chung và sự ổn định không có nghĩa rằng sự hợp tác là nhàm chán. Nếu Nhân Mã luôn ưu tiên theo đuổi sự phấn khích hơn sự cam kết, thì những cuộc phiêu lưu của họ có khả năng là những chuyến đi đơn độc.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những ông chủ nghiêm túc và tập trung của cung hoàng đạo. Được cai trị bởi Sao Thổ – hành tinh khắc kỷ thống trị cả thời gian và nghiệp lực, Cung hoàng đạo Đất này chủ yếu quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài hỗ trợ các mục tiêu của họ.

Ma Kết phải ghi nhớ rằng: mỗi người di chuyển theo tốc độ của riêng họ và cũng có định nghĩa riêng về thành công (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Ma Kết phải ghi nhớ rằng: mỗi người di chuyển theo tốc độ của riêng họ và cũng có định nghĩa riêng về thành công (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Ma Kết được biết đến với tham vọng của họ – thực tế họ thường được mô tả là những người nghiện công việc. Và khi họ đang trong một mối quan hệ, họ mong muốn người yêu của họ sẽ ăn khớp hoặc vượt qua chính họ. Dù cho “cặp đôi quyền lực” có thể vui vẻ, khi một đối tác đẩy người còn lại vào đó, sự phẫn nộ và bất mãn sẽ nảy sinh. Ma Kết phải ghi nhớ rằng: mỗi người di chuyển theo tốc độ của riêng họ và cũng có định nghĩa riêng về thành công. Khi một Ma Kết bắt đầu đối xử với người yêu của họ như trợ lý của mình, mối quan hệ chắc chắn sẽ khép lại.

Xem thêm bài viết hay:  Loạt hình ảnh các idol Kpop đeo Face chain hút mắt nhất

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tất cả các cung Khí đều thích kết nối với mọi người, nhưng cung Khí cuối cùng của cung hoàng đạo – Bảo Bình – thường quan tâm đến xã hội nhiều hơn là mối quan hệ giữa các cá nhân. Là những người theo chủ nghĩa nhân đạo nhiệt thành, họ đam mê sự bình đẳng, công bằng và chủ nghĩa quân bình. Hạn chế là nhiều Bảo Bình cuối cùng đã chuyển tất cả năng lượng của họ để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, bỏ bê mối quan hệ tình cảm của họ trên đường đi.

Bảo Bình nên nhớ rằng việc quan tâm tới các mong muốn và nhu cầu của “nửa kia” rất quan trọng đối với tình trạng mối quan hệ. (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Bảo Bình nên nhớ rằng việc quan tâm tới các mong muốn và nhu cầu của “nửa kia” rất quan trọng đối với tình trạng mối quan hệ. (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Bảo Bình nên nhớ rằng việc quan tâm tới các mong muốn và nhu cầu của “nửa kia” có thể không cứu được thế giới, nhưng điều đó rất quan trọng đối với tình trạng mối quan hệ. Họ phải thực hành lòng trắc ẩn, đối xử với người yêu của họ với lòng tốt và sự tôn trọng. Bảo Bình sẽ ngạc nhiên nếu đối phương chán nản bước ra khỏi mối quan hệ, nhưng đó là điều sẽ xảy ra nếu những “người mang nước” thất bại trong việc thể hiện sự trân trọng của mình với nửa kia.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đại diện bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau, Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Nước thanh tao này được biết đến với sự sáng tạo lãng mạn và sự nhạy cảm của thế giới khác. Hẹn hò tình cờ với một Song Ngư mang tới cảm giác như đang đi vào một chiều không gian khác: nó bí ẩn, thú vị và mê hoặc. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ đã cam kết, những con sóng lớn không dễ dàng gì để điều hướng.

Song Ngư phải nhớ rằng nhận thức của đối phương về thực tế cũng đáng để suy ngẫm như chính họ và ý kiến phản hồi đó không phải là lời chỉ trích (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).Song Ngư phải nhớ rằng nhận thức của đối phương về thực tế cũng đáng để suy ngẫm như chính họ và ý kiến phản hồi đó không phải là lời chỉ trích (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Song Ngư hoạt động trong hiện thực của chính họ, và theo đó Cung hoàng đạo Nước mơ mộng này có thể mong manh dễ vỡ và không đáng tin cậy. Đồng thời, gần như không thể đối đầu với một Song Ngư với sự thất vọng về hành vi của họ: vì họ thiếu áo giáp cảm xúc, bước đầu tiên của họ là bơi đi. Trong một mối quan hệ, Song Ngư phải nhớ rằng nhận thức của đối phương về thực tế cũng đáng để suy ngẫm như chính họ và ý kiến phản hồi không phải là lời chỉ trích. Giao tiếp là chìa khóa để đảm bảo Song Ngư và người yêu của họ không trôi dạt xa nhau.

Xem thêm bài viết về cung hoàng đạo:

Tựu chung lại, tình yêu của 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở do một số đặt ra các tiêu chuẩn quá quắt cho đối phương của họ (Xử Nữ, Ma Kết). Những người khác lại gặp khó khăn khi tháo cặp kính màu hồng và trở nên thực tế (Nhân Mã, Song Ngư). Một số lại quá hiếu chiến (Bạch Dương, Bọ Cạp), và một số lại tự mãn vô cùng (Cự Giải, Thiên Bình). Trong khi một số cung hoàng đạo đòi hỏi sự chú ý liên tục từ người yêu của họ (Kim Ngưu, Sư Tử), thì những người khác vẫn cần rất nhiều khoảng cách và sự độc lập (Song Tử, Bảo Bình).

Dù sao cũng không dễ để đương đầu với những thách thức lớn nhất giữa các cá nhân với nhau, nhưng nếu bạn đủ can đảm để đương đầu với những điều này ngay bây giờ, bạn có thể tránh được những cuộc chia tay không mong muốn sau này.

Hãy truy cập vào HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ rất nhiều những bài viết hấp dẫn trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Vô vàn điều thú vị luôn chờ bạn khám phá ở phía trước.

Bạn thấy bài viết 12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu có thể phá hủy tình yêu của bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu có thể phá hủy tình yêu của bạn bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu có thể phá hủy tình yêu của bạn của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận