10 nghệ sĩ là hình mẫu của các thần tượng KPOP khác

Mỗi năm, các thần tượng mới được giới thiệu trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Những tân binh hay tân binh thường ngưỡng mộ và thần tượng những tiền bối của mình. Dưới đây là 10 nghệ sĩ Hàn Quốc thường được coi là hình mẫu cho các thần tượng khác.

Contents

1. IU

IU là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)IU là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Sở hữu giọng hát truyền cảm và tài năng diễn xuất tốt, ca sĩ solo IU được nhiều idol KPOP khác coi là hình mẫu lý tưởng. Một số thần tượng đã chọn IU làm hình mẫu lý tưởng, bao gồm Seunghee (Oh My Girl), Sejeong (Gugugan), Chungha, Jungkook (BTS) và nhiều người khác.

2. V (BTS)

V (BTS) là hình mẫu lý tưởng của các idol K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)V (BTS) là hình mẫu lý tưởng của các idol đàn em KPOP. (Nguồn: Internet)

Với kỹ năng vũ đạo và ca hát đã được cả thế giới công nhận, V đã trở thành một trong những thần tượng K-Pop được yêu thích nhất trong giới idol. Beomgyu (TXT), Haruto (TREASURE), Park Ji Hoon, Younghoon (The Boyz), Byungchan (VICTON) và nhiều người khác đã thừa nhận V là thần tượng của họ.

3. Suzy

Suzy là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Suzy là hình mẫu lý tưởng của các idol KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Đa tài khi vừa là thành viên nhóm nhạc nữ, vừa là ca sĩ solo kiêm diễn viên, Suzy là hình mẫu lý tưởng của nhiều idol K-Pop hiện nay. Tình đầu quốc dân nổi tiếng với tài năng và ngoại hình nổi bật đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho Arin (Oh My Girl), Bona (WJSN), Yeeun (CLC), Jinsoul và Yves (LOONA) cùng nhiều nghệ sĩ khác. bác sĩ khác.

Xem thêm bài viết hay:  Idol vs Model: BLACKPINK Jennie – Từ “Chanel sống” đến “Biểu tượng thời trang toàn cầu”

4. Taemin (SHINee)

Taemin (SHINee) là hình mẫu lý tưởng của các idol K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Taemin (SHINee) là hình mẫu lý tưởng của các idol KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Ra mắt vào năm 2008, SHINee’s Taemin được biết đến là một trong những thần tượng có kỹ năng vũ đạo chuyên nghiệp. Anh đã trở thành hình mẫu cho các thần tượng K-Pop trẻ tuổi, đặc biệt là thần tượng trong lĩnh vực vũ đạo như Hoshi (Seventeen), Jisung (NCT), Rocky (Astro), Donghan (Wei), Chani (SF9) và nhiều thần tượng khác.

5. Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) là hình mẫu lý tưởng của các idol K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Taeyeon (SNSD) là hình mẫu lý tưởng của các idol đàn em KPOP. (Nguồn: Internet)

Được biết đến với giọng hát quyến rũ kể từ khi ra mắt với SNSD vào năm 2007, Taeyeon, cũng là một ca sĩ solo, đã trở thành hình mẫu cho các thần tượng K-Pop mới. Những người chọn Taeyeon làm người mẫu bao gồm Heejin (LOONA), Chaewon (IZ*ONE), Yuqi ((G)I-IDLE), Jiae (Lovelyz) và nhiều người khác.

6. G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon (BIGBANG)G-Dragon (BIGBANG) là hình mẫu lý tưởng của các idol KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet

Rapper huyền thoại của BIGBANG chắc chắn được biết đến bởi tất cả các thần tượng KPOP tiền bối và hậu bối. Anh luôn được hậu bối chọn làm hình mẫu cho các rapper trong nhóm nhạc KPOP như Hongjoong (ATEEZ), J-Hope và Jungkook (BTS), Rapper DinDin, Zico (Block B), Bambam (GOT7) và hơn thế nữa!

7. Kai (EXO)

Kai (EXO) là hình mẫu lý tưởng của các idol K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Kai (EXO) là hình mẫu lý tưởng của các idol đàn em KPOP. (Nguồn: Internet)

Được mệnh danh là cỗ máy nhảy của EXO, dĩ nhiên cái tên Kai đã quá quen thuộc trong giới idol KPOP. Nhiều thần tượng KPOP thừa nhận Kai là hình mẫu lý tưởng của họ, đặc biệt là các vũ công chính, chẳng hạn như Yunho (ATEEZ), Taeyang (SF9), Kang Daniel, Ong Seongwoo và nhiều người khác.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 bộ phim Hàn chủ đề luật pháp đáng xem nhất 2022

8. BoA

BoA là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)BoA là hình mẫu lý tưởng của các idol KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Là một trong những ca sĩ huyền thoại của KPOP ra mắt cách đây 21 năm vào năm 2000, BoA luôn là hình mẫu cho các thần tượng trẻ KPOP hướng đến. Tài năng cả về vũ đạo lẫn giọng hát, BoA đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều thần tượng hàng đầu, bao gồm Taeyeon và Tifanny (SNSD), Chungha, TVXQ, Namjoo (Apink), Red Velvet, Sunmi, v.v.

9. Mưa

Bi Rain là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Bi Rain là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Là một ca sĩ solo huyền thoại vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay, Rain là một trong những hình mẫu lý tưởng nhất của các thần tượng K-Pop ngày nay. Nhiều thần tượng KPOP chọn Rain làm hình mẫu lý tưởng như Jimin (BTS), Taecyeon (2PM), Taemin (SHINee), Park Jong Seong (ENHYPEN).

10. Lee Hyori

Lee Hyo Ri là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối.  (Nguồn: Internet)Lee Hyo Ri là hình mẫu lý tưởng của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)

Không hề giảm sút uy tín kể từ khi ra mắt với Fin.KL 20 năm trước, ca sĩ solo Lee Hyo Ri vẫn là thần tượng hàng đầu của các idol hậu bối K-Pop. Họ cũng tự hào tuyên bố rằng Lee Hyo Ri là hình mẫu lý tưởng của họ. Một số thần tượng đã chọn Lee Hyo Ri làm hình mẫu lý tưởng như Chungha, Mijoo (Lovelyz), Rena (cựu Pristin), Solbin (LABOUM) và nhiều thần tượng khác.

Xem thêm bài viết hay:  11 minh tinh Hàn Quốc thể hiện khả năng ca hát tuyệt vời của mình khi làm diễn viên nhạc kịch

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết 10 nghệ sĩ là hình mẫu của các thần tượng KPOP khác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 nghệ sĩ là hình mẫu của các thần tượng KPOP khác bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 nghệ sĩ là hình mẫu của các thần tượng KPOP khác của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận