10 nam thần tượng KPOP sẽ xuất ngũ vào năm nay 2022

Với quy định nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc đối với mọi nam công dân trước 30 tuổi, các thần tượng cũng không ngoại lệ, trừ khi họ có lý do chính đáng để được miễn. Hàng năm, một số nhập ngũ trong khi những người khác chuẩn bị xuất ngũ.

Năm nay cũng không khác khi nhiều thần tượng dự kiến ​​sẽ trở lại vào nửa cuối năm 2022 sau khi hoàn thành nghĩa vụ, thường kéo dài ít nhất 18 tháng. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua 10 idol K-Pop sẽ xuất ngũ trong năm nay nhé!

Contents

1. Ricky (Teen Top)

Thần tượng K-Pop Ricky (Teen Top) sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Thần tượng K-Pop Ricky (Teen Top) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Main dancer của nhóm đã nhập ngũ vào ngày 18 tháng 1 năm 2021. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản, anh đã phục vụ trong ban nhạc quân đội. Ricky dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào tháng 7/2022.

2. Hajoon (Đóa hồng)

Hajoon (Hoa hồng)Thần tượng K-Pop Hajoon (The Rose) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Tay trống kiêm rapper Rose đã phục vụ trong quân đội từ ngày 12 tháng 10 năm 2020. Anh gia nhập ban nhạc quân đội Air Force và dự kiến ​​sẽ kết thúc nghĩa vụ vào tháng 7 năm 2022.

3. Park Kyung (Block B)

Thần tượng K-Pop Park Kyung (Block B) sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Thần tượng K-Pop Park Kyung (Block B) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Vốn dĩ, ngày 19/10/2022 sẽ kết thúc nghĩa vụ quân sự nhưng ngày xuất ngũ của Park Kyung đã bị hoãn lại. Sự thay đổi đột ngột này do sức khỏe của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy chuyển từ quân nhân tại ngũ sang nhân viên phục vụ cộng đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Bạch Lộc – Bùng nổ nhan sắc và diễn xuất trong Châu Sinh Như Cố

4. Jaehyeong (Đóa hồng)

Thần tượng K-Pop Jaehyeong (The Rose) sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Thần tượng K-Pop Jaehyeong (The Rose) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Jaehyeong là thành viên cuối cùng của The Rose bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 9/11/2020. Anh chàng chuẩn bị xuất ngũ vào tháng 8/2022.

5. INFINITE L (Kim Myung Soo)

L (INFINITE) Thần tượng K-Pop sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)L (INFINITE) Thần tượng K-Pop sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, Kim Myung Soo xác nhận thông qua công ty quản lý của mình rằng anh ấy đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng ngày hôm đó. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần, nam thần tượng đã thực hiện nghĩa vụ quân nhân tại ngũ trong lực lượng thủy quân lục chiến. Anh ấy là một phần của dàn diễn viên Bài hát của Meissa – một vở nhạc kịch quân sự. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8/2022.

6. Hồi (PENTAGON)

Trưởng nhóm bắt đầu hành trình quân sự bắt buộc vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Để được huấn luyện quân sự cơ bản, anh ấy đã gia nhập Trung tâm Huấn luyện Tuyển dụng Quân đội Nonsan ở tỉnh Chungcheong Nam. Anh chàng sẽ hoàn thành nghĩa vụ trước tháng 11/2022.

7.ChanyeolEXO

Thần tượng Kpop Chanyeol (EXO) sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Thần tượng Kpop Chanyeol (EXO) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Chanyeol bắt đầu khóa huấn luyện quân sự kéo dài 4 tuần vào ngày 29 tháng 3 năm 2021. Anh ấy được phân vào một đơn vị để phục vụ như một người lính tại ngũ. Anh tham gia dàn diễn viên của vở nhạc kịch quân đội Meissa’s Song do nam thần tượng thủ vai chính. Anh sẽ xuất ngũ vào cuối tháng 9/2022.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 bài thơ về mùa Xuân hay để chúc mừng năm mới 2023

8. Sungjin (DAY6)

Tin tức nhập ngũ của Sungjin rất bất ngờ. Vào ngày 8 tháng 3 năm 2021, anh ấy đã tổ chức một buổi phát sóng V LIVE để chia sẻ tin tức với người hâm mộ và hiển thị thông tin về ngày nhập ngũ của mình. Sungjin dự kiến ​​sẽ trở lại vào đầu tháng 9/2022.

9. MŨ LƯỠI (Teen Top)

Thần tượng K-Pop CAP (Teen Top) sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Thần tượng K-Pop CAP (Teen Top) sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Ngày 10/5, CAP nhập ngũ, giữ bí mật địa điểm và thời gian. Anh là thành viên thứ ba của Teen Top lên đường nhập ngũ với ngày xuất ngũ là đầu tháng 11/2022.

10. Taemin (SHINee)

Taemin (SHINee) thần tượng K-Pop sẽ xuất ngũ trong năm nay.  (Nguồn: Internet)Taemin (SHINee) thần tượng K-Pop sẽ xuất ngũ trong năm nay. (Nguồn: Internet)

Em út của SHINee đã nhập ngũ vào ngày 31 tháng 5 năm ngoái và chính thức phục vụ trong quân ngũ sau khóa huấn luyện cơ bản. Tuy nhiên, Taemin đã trải qua các triệu chứng lo lắng và trầm cảm nghiêm trọng khiến anh ấy phải chuyển trường vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngày xuất ngũ của Taemin dự kiến ​​vào tháng 11 năm 2022.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây:

Bạn thích thần tượng K-Pop nào nhất? Hãy cho HAG Việt Nam biết nhé!

Bạn thấy bài viết 10 nam thần tượng KPOP sẽ xuất ngũ vào năm nay 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 nam thần tượng KPOP sẽ xuất ngũ vào năm nay 2022 bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 nam thần tượng KPOP sẽ xuất ngũ vào năm nay 2022 của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận