10 bộ phim Hoa Ngữ sắp lên sóng trên Youku nửa cuối năm 2022: Bạn đã sẵn sàng!

Nền tảng Youku vừa công bố 10 bộ phim Hoa ngữ sắp lên sóng nửa cuối năm 2021 hứa hẹn sẽ chiếm sóng bằng những tác phẩm được đầu tư chất lượng. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức những bộ phim dưới đây chưa?

Contents

Hạnh phúc Tô Văn Giá

Poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã (ảnh: Internet)Poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã (ảnh: Internet)

 • Số tập dự kiến: 45 tập
 • Đạo diễn: Zheng XiaolongDiêu Viễn
 • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tăng, La Tấn,
 • Thể loại: Đương đại, Đồng quê

Sở hữu đội ngũ sản xuất và diễn viên tên tuổi, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã là một trong những dự án phim trọng điểm của Youku trong nửa cuối năm 2021. Phim xoay quanh hành trình trưởng thành của cô gái tên “Yuku”. Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) sinh ra và lớn lên ở một vùng quê đã trải qua nhiều khó khăn thử thách của cuộc sống.

Cô kết hôn với Quan Đào (La Tấn) nhưng không được lòng mẹ chồng, bên cạnh đó, cô cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn với bí thư thôn Vân Gia khi con trai ông ta làm nhục chị gái cô trong ngày cưới và tham lam ruộng đất của nhà chồng. . Không chịu nhẫn nhịn, lại có cá tính mạnh, Hạnh cùng chồng lên thành phố tìm việc làm và sinh sống.

Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành cô gái Từ Hạnh Phúc (ảnh: Internet)Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành cô gái Từ Hạnh Phúc (ảnh: Internet)

Ở thành phố xa hoa với bao khó khăn phải đối mặt, một cô gái thôn quê như Hạnh Phúc đã kiên trì từ công việc chân tay nặng nhọc để trở thành bà chủ homestay. Dù cuộc sống không ngừng đặt ra những thử thách mới từ công việc, hôn nhân, con cái nhưng Hạnh Phúc không bao giờ bỏ cuộc.

Cùng đón xem màn hóa thân thành một vai diễn hoàn toàn mới của Triệu Lệ Dĩnh với vai Hạnh Phúc trong bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sắp ra mắt nhé!

Trailer Hạnh Phúc Đến Vạn Giã

Hãy Gọi Tôi Là Tướng Quân

Poster Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc (ảnh: internet)Poster Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc (ảnh: internet)

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Diêu Đình Đình
 • Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân
 • Thể loại: Hiện đại, đô thị tình cảm

Đây là dự án mới của nữ diễn viên Đàm Tùng Vận sau khi bộ phim cổ trang Cẩm Tâm Tử Ngọc kết thúc và cũng là lần đầu tiên hợp tác cùng nam diễn viên Lâm Canh Tân. Phim Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc đang trong giai đoạn khởi quay và được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên với mô típ tình yêu giữa tổng giám đốc – thư ký nơi công sở quen thuộc.

Lâm Canh Tân hóa thân thành tổng tài cùng thư ký Đàm Tùng Vận (ảnh: Internet)Lâm Canh Tân hóa thân thành tổng tài cùng thư ký Đàm Tùng Vận (ảnh: Internet)

Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) một cô thư ký đầy cá tính khi sẵn sàng “bật” lại sếp Lục Kỳ Minh (Lâm Canh Tân). Chính vì cả hai thường xuyên “đánh tiếng” nên không ngại “đấu khẩu” khắp mọi nơi trong mọi công việc. Tuy nhiên, trước một cô gái mạnh mẽ, tự lập và nhiều tham vọng như Ninh Mông, Lục Kỳ Minh dần nảy sinh tình cảm với cô. Câu chuyện tình yêu của họ từ oan gia đến yêu nhau hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn và hài hước cho khán giả xem phim.

Xem thêm bài viết hay:  Cậu bạn trai nhỏ Kim Taehyung (V – BTS) liệu có khiến tim bạn lỗi nhịp?

Phim chưa có trailer chính thức.

nữ bác sĩ tâm lý

Poster phim Nữ Bác Sĩ Tâm Thần (ảnh: Internet)Poster phim Nữ Bác Sĩ Tâm Thần (ảnh: Internet)

 • Số tập dự kiến: 40 tập
 • Giám đốc: Kha Văn Lợi
 • Diễn viên: Dương Tử, Bạch Nhiên Tỉnh
 • Thể loại: Hiện đại, tâm lý, lãng mạn

Không chỉ sở hữu Dương Tử – cái tên mới trong làng bảo chứng rating cùng nam diễn viên tài năng Tỉnh Bách Nhiên. Nữ Tâm Lý Học – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Tất Thục Mẫn còn sở hữu dàn diễn viên phụ đồ sộ và nổi tiếng không kém như Trương Quân Ninh, Mã Tô, Chương Nhược Nam, Hoàng Giác,…

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính (ảnh: Internet)Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính (ảnh: Internet)

Phim xoay quanh nữ bác sĩ Hà Đơn (Dương Tử) là một bác sĩ tâm lý, sự nghiệp của cô trải qua nhiều thăng trầm. Chính vì một tai nạn lớn đã giúp cô rẽ hướng rồi gặp được nam chính của đời mình Tiền Khải Đạt (Tỉnh Bách Nhiên).

Trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Thần

Nơi phù thủy bị mất

10 phim Hoa ngữ sắp ra mắt trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng chưa! Phim Bác Sĩ Chúng Ta Không Biết Yêu cuối năm Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Vui Vẻ Hạnh Phúc Vạn Gia Đình Hoa Ngữ Hoan Khê Sa Lạc Hoa Ngũ Giao Kỳ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Phim Trung Quốc Phim Hoa Ngữ sắp chiếu Phim Trung Quốc Hay Nhất 2021 Đời Còn Lại Tâm Lý Xin Chào Ngọn Lửa Xanh Xin Gọi Tôi Là Tướng QuânPoster phim Lạc lối trong đóa hoa (ảnh: Internet)

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Thôi Lương
 • Diễn viên chính: Cao Vỹ Quang, Trương Vũ Kỳ
 • Thể loại: Lãng mạn đô thị

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bửu Kính Ngữ, Lạc Chẩm Phù Hoa xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Vương Cư An (Tào Vĩ An) và Tô Mạt (Trương Vũ Kỳ).

Diễn viên chính của phim (ảnh: Internet)Diễn viên chính của phim (ảnh: Internet)

Nhà họ Vương sau cái chết của cha Vương An Cư rơi vào khủng hoảng và tranh chấp tài sản giữa các thành viên trong gia đình, trong đó nổi bật nhất là cuộc khẩu chiến giữa Vương An Cư và những người từng điều hành tập đoàn. Vương An Cư không phải là một nhân vật chính hoàn hảo, dịu dàng mà ngược lại, anh là một người có phần nham hiểm, độc đoán và khó lường.

Còn Tô Mạt, là một phụ nữ nông thôn đã ly hôn, dắt con lên thành phố kiếm sống. Sự ngoan cường của cô đã giúp cô trở thành thư ký riêng của Wang Anju. Không ngờ, vị chủ tịch vốn lạnh lùng trong làng lại thay bạn gái như thay áo và đem lòng yêu Tô Mạt.

Chúng Ta Không Biết Tình Yêu

Poster phim Chúng Ta Không Hẹn Hò (ảnh: Internet)Poster phim Chúng Ta Không Hẹn Hò (ảnh: Internet)

 • Số tập dự kiến: 24 tập
 • Đạo diễn: Cao Tông Khải
 • Starring: Kim Thần, Vương Tử Dị, Vương Song, Lương Đại Duy
 • Thể loại: đô thị tình duyên

Sau thành công với hàng loạt tác phẩm, nữ diễn viên Kim Thần hợp tác cùng Vương Tử Di – nam diễn viên kém cô 6 tuổi trong bộ phim tình cảm đô thị We Don’t Know Love. Phim xoay quanh Cố Gia Tâm (Vương Tử Di) một công tử nhà giàu nhưng không có ý định thừa kế gia tài của gia tộc.

Xem thêm bài viết hay:  BonBon Girls đưa trend “Vũ điệu chặt thịt” của Việt Nam lên sân khấu

10 phim Hoa ngữ sắp ra mắt trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng chưa! Phim Bác Sĩ Chúng Ta Không Biết Yêu cuối năm Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Vui Vẻ Hạnh Phúc Vạn Gia Đình Hoa Ngữ Hoan Khê Sa Lạc Hoa Ngũ Giao Kỳ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Phim Trung Quốc Phim Hoa Ngữ sắp chiếu Phim Trung Quốc Hay Nhất 2021 Đời Còn Lại Tâm Lý Xin Chào Ngọn Lửa Xanh Xin Gọi Tôi Là Tướng Quân

Anh được mẹ đưa vào làm trợ lý cho Triệu Giang Nguyệt. Bắt đầu từ đó, câu chuyện của họ với quá khứ lại bắt đầu ở hiện tại.

Những năm tháng còn lại của cuộc đời

Áp phíchPoster Cuộc đời còn lại (ảnh: internet)

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Long
 • Thể loại: Lãng mạn hiện đại

Sinh Mệnh Còn Lại là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Nợ Em Cả Đời Hạnh Phúc của nhà văn Phi Nga Tử Tôn. Không chỉ vậy, bộ phim còn được đánh giá là lần hợp tác thứ hai của Chung Hán Lương và Lý Tiêu Nhiệm sau bộ phim Không Thể Nói Anh Yêu Em.

10 phim Hoa ngữ sắp ra mắt trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng chưa! Phim Bác Sĩ Chúng Ta Không Biết Yêu cuối năm Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Vui Vẻ Hạnh Phúc Vạn Gia Đình Hoa Ngữ Hoan Khê Sa Lạc Hoa Ngũ Giao Kỳ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Phim Trung Quốc Phim Hoa Ngữ sắp chiếu Phim Trung Quốc Hay Nhất 2021 Đời Còn Lại Tâm Lý Xin Chào Ngọn Lửa Xanh Xin Gọi Tôi Là Tướng Quân

Trong phim, cả hai vào vai con nhỏ của nhau, Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và Tần Tinh (Lý Tiểu Nhiễm) yêu nhau sâu đậm nhưng hiềm khích giữa hai gia đình đã khiến Đàm Tinh mang con trai của họ. rời khỏi Nhiếp Vũ Thịnh 7 năm.

Sau 7 năm, Vũ Thịnh tình cờ gặp lại con trai khi cậu bé hiện là bệnh nhân do Vũ Thịnh phụ trách điều trị. Liệu lần gặp lại này, Đàm Tinh và Nhiếp Vũ Thịnh có chạm mặt nhau.

Gió Nam Hiểu Lòng Em

Poster phim Gió Nam Hiểu Lòng Em (ảnh: Internet)Poster phim Gió Nam Hiểu Lòng Em (ảnh: Internet)

 • Số tập dự kiến: 42 tập
 • Đạo diễn: Lý Ngang
 • Diễn viên chính: Thanh Nghị, Trương Dư Hy
 • Thể loại: Lãng mạn hiện đại, ngược tâm

Bộ phim tiếp theo lên sóng Youku và được mong đợi hơn bao giờ hết là Gió Nam Hiểu Lòng Em do Thành Nghị và Trương Hy Dư đóng chính. Đây là bộ phim hứa hẹn cũng sẽ ngược không kém khi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thất Vĩ, xoay quanh mối tình trắc trở của nữ bác sĩ Chu Cửu (Trương Ngọc Hi) và nhà thực vật học Phù Vân Thâm (Chân Thành). Nghị).

Cả hai cùng trải qua những hiểu lầm, bi kịch và khó khăn để được hạnh phúc bên nhau.

Trailer Gió Nam Hiểu Lòng Em

Ngũ Giao Ký – Làm Quen Với Quán

áp phích phimPoster phim (ảnh: Internet)

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Zhou Rui Bin
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Quách Hiểu Đình
 • Thể loại: Lịch sử, Cổ tích, Lãng mạn

Là bộ phim cổ trang mới nhất vừa được Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khởi quay. Ngự Giao Kỳ – Có Quân Biết được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình dã sử Ngự Giao Ký của Cựu Lộ Phi Hương, xoay quanh hai nhân vật chính Kỷ Vân Hoa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trương Y (Nhậm Gia Luân).

Trường Y vốn là một mỹ nhân ngư bị bắt làm nô lệ, bị giam cầm và hành hạ trong Ngự Yêu Cốc. Trong thời gian đó, người duy nhất Trương Ý gặp là Kỷ Vân Hoa. Người đã luôn quan tâm chăm sóc mình, tuy hai người có hoàn cảnh khác nhau nhưng có lẽ chính khát vọng tự do chung đã khiến Trương Ý và Kỷ Vân Hoa dần nảy sinh tình cảm.

Xem thêm bài viết hay:  8 lý do để Da Won (SF9) trở thành bias của bạn: Chàng trai đa tài body chuẩn!

Để cứu Trương Y, Kỷ Vân Hoa phải trói buộc tình cảm khiến Trương Y phải ra đi. Sau nhiều năm, họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh đối lập.

Hoàn Khê Sa

10 phim Hoa ngữ sắp ra mắt trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng chưa! Phim Bác Sĩ Chúng Ta Không Biết Yêu cuối năm Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Vui Vẻ Hạnh Phúc Vạn Gia Đình Hoa Ngữ Hoan Khê Sa Lạc Hoa Ngũ Giao Kỳ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Phim Trung Quốc Phim Hoa Ngữ sắp chiếu Phim Trung Quốc Hay Nhất 2021 Đời Còn Lại Tâm Lý Xin Chào Ngọn Lửa Xanh Xin Gọi Tôi Là Tướng Quân

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Cao Đức Tuấn
 • Diễn viên chính: Đồng Lệ Á, Hàn Canh, Hà Nhuận Đông, Trần Đô Linh
 • Thể loại: Lịch sử, dã sử

Xi Thi – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc cổ đại là nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà làm phim. Trong phim Hoan Khê Sa có nội dung xoay quanh mối tình trắc trở giữa Tây Thi do Đồng Lệ Á đóng và Phạm Lai do Hàn Canh đóng. Vì đại nghĩa của đất nước, Tây Thi đã bị Việt Vương Câu Tiễn “cống nạp” cho Ngô Vương Phù Sai, gác lại mối tình với Phạm Lai.

Trong khi đó, người đẹp Trần Đô Linh trong vai Trịnh Đán lại là tình địch của Tây Thi khi được cống nạp sang nước Ngô.

Trailer Hoàn Khê Sa

Chào ngọn lửa xanh

Poster phim (ảnh: Internet)Poster phim (ảnh: Internet)

 • Các tập dự kiến: —
 • Đạo diễn: Zhang Lichuan
 • Diễn viên chính: Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn, Vương Tử Vi
 • Thể loại: Hiện đại, đô thị

Sau sự nổi tiếng bùng nổ của Sơn Hà Lệnh, các bạn sắp gặp lại Cung Tuấn trong một vai diễn gan góc, nam tính hơn – lính cứu hỏa Hoắc Ngôn. Đóng cặp với anh là nữ diễn viên Trương Tuệ Văn trong vai nữ bác sĩ Diệp Lan.

Trong trailer mới nhất, Cung Tuấn khiến khán giả thích thú với hình ảnh anh lính cứu hỏa. Nhân vật của Hoắc Yên là một lính cứu hỏa trẻ tuổi, chính trực, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình. Đồng hành cùng Hoắc Ngôn bên cạnh đồng đội còn có sự góp sức của các bác sĩ. Dù ngành nghề khác nhau nhưng đều vì mục đích chung là cứu người. Từ đó, anh tìm thấy tình yêu của đời mình.

Trailer phim Xin chào ngọn lửa xanh

Các bài viết khác:

Trên đây là danh sách 10 bộ phim Trung Quốc sẽ lên sóng Youku nửa cuối năm 2021. Bạn mong chờ bộ phim nào nhất, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

Bạn thấy bài viết 10 bộ phim Hoa Ngữ sắp lên sóng trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 bộ phim Hoa Ngữ sắp lên sóng trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng! bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 bộ phim Hoa Ngữ sắp lên sóng trên Youku nửa cuối năm 2021: Bạn đã sẵn sàng! của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận